Viettel giảm cước Roaming 99% tại Myanmar, Philippines, Indonesia

 • date-icNgày đăng: 18-05-2018

Viettel giảm cước Roaming 99% tại Myanmar, Philippines, Indonesia để khách hàng thoải mái khi du lịch hoặc công tác nước ngoài truy cập mạng với giá rẻ, không còn lo ngại cước phí vượt trội khi ra nước ngoài nữa.

Viettel giảm cước Roaming 99% tại Myanmar, Philippines, Indonesia để khách hàng thoải mái khi du lịch hoặc công tác nước ngoài truy cập mạng với giá rẻ, không còn lo ngại cước phí vượt trội khi ra nước ngoài nữa.

Những ưu đãi siêu tiết kiệm của khuyến mãi giảm cước Roaming 99% của Viettel

Khuyến mãi triển khai từ ngày 1/4/2018, Viettel giảm cước đến 99% giá cước roaming tại Myanmar, Philippines, Indonesia dành cho các thuê bao của nhà mạng khi có dịp tới những quốc gia này vào thời gian khuyến mãi.

Viettel giảm cước Roaming 99% tại Myanmar, Philippines, Indonesia

Sau đây là những chi tiết ưu đãi của dịch vụ Roaming Viettel dành cho khách hàng:

Ưu đãi giảm cước của Viettel áp dụng có nội dung như sau:

1. Ưu đãi của dịch vụ Roaming Viettel tại Myanmar dành cho khách hàng

Giá cước data roaming cho thuê bao trả trước giảm 99% từ 242.000đ/MB chỉ còn 2.000đ/MB.

Cước gọi và nhận cuộc gọi giảm từ 38% - 88% cho mỗi hướng, trong đó, giá gọi đi số quốc tế giảm lên đến 88%, cụ thể từ 121.000đ/phút xuống còn 15.000đ/phút.

2. Ưu đãi giảm cước đến 99% dịch vụ Roaming tại Indonesia và Philippines

Giá giảm chỉ còn 2.500đ/MB áp dụng cho cả thuê bao Viettel trả trước và trả sau. Tính ra giá giảm tới 99% so với mức giá cũ là 72.200đ/MB.

Mẹo tiết kiệm chi phí khi sử dụng dịch vụ Roaming Viettel dành cho khách hàng khi ra nước ngoài

Dù có tham gia khuyến mãi giảm cước sâu của Viettel cung cấp, bạn vẫn nên tham khảo thêm các gợi ý dưới đây để có thể vào mạng thoải mái nhất, chi phí thấp nhất sau chuyến đi ra nước ngoài của mình mà vẫn có thể sử dụng thuê bao Viettel trong nước ra nước ngoài sử dụng hoặc có thể mua sim tại quốc gia mà bạn tới cũng giúp bạn thuận tiện sử dụng hơn. Cụ thể các mẹo tiết kiệm cước phí dùng mạng khi ra nước ngoài mà bạn nên nhớ gồm:

 • Bạn nên tắt hoặc gỡ bỏ những ứng dụng không cần thiết vì các ứng dụng này thường chạy ngầm khiến thuê bao tốn data làm phát sinh thêm cước phí trừ vào tài khoản chính của thuê bao.
 • Bạn nên tắt dữ liệu ngay khi không truy cập mạng
 • Tận dụng wifi miễn phí tại các điểm thu phát wifi công cộng, ở quán cà phê, quán ăn, khách sạn để tiết kiệm chi phí khi truy cập mạng.

Viettel giảm cước Roaming 99% tại Myanmar, Philippines, Indonesia

Bạn hãy đọc chi tiết nội dung giảm cước và cách sử dụng trong nội dung của bài viết để nắm rõ chương trình khuyến mãi và tham gia tốt hơn, hiệu quả hơn, sử dụng data hợp lý với giá siêu tiết kiệm có lẽ là mong muốn của tất cả khách hàng khi có dịp ra nước ngoài mà vẫn liên lạc thông suốt về nhà mình.

Trên đây là chương trình Viettel giảm cước Roaming 99% tại Myanmar, Philippines, Indonesia dành cho bạn tham gia đó.

tac_gia
Muathecaonhanh
CÙNG TÁC GIẢ

CÙNG CHỦ ĐỀ

Các cách mở khóa sim Vinaphone thành công nhanh chóng

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới sim Vinaphone bị khỏa như nạp thẻ sai nhiều lần vượt quá quy định, nợ cước chưa thanh toán, chưa đăng ký thông tin chính chủ hoặc ngừng sử dụng trong thời gian dài. Hy vọng các cách mở khóa sim Vinaphone thành công nhanh chóng sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 17-04-2018
 • time-ic 3 phút

Những gói cước hấp dẫn dành cho Thánh Sim Vietnamobile

Những gói cước bổ trợ dành cho Thánh Sim Vietnamobile giúp cho bạn sử dụng điện thoại tiết kiệm tốt đa chi phí. Đó là 5 gói cước khuyến mãi ưu đãi dành riêng đăng ký cho Thánh Sim Vietnamobile.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 11-04-2018
 • time-ic 5 phút

Cách nhận ưu đãi hấp dẫn từ gói cước VD500 Vinaphone

Thông thường khách hàng khi có nhu cầu nhắn tin, gọi thoại và truy cập internet bạn phải tiến hành đăng ký cùng lúc 4 gói cước tiện ích. Điều này sẽ khiến bạn tiêu tốn khá nhiều cước phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Xuất phát từ nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước VD500 Vinaphone, nhờ ưu đãi nhắn tin, gọi thoại và data được tích hợp trong cùng 1 gói cước sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 19-05-2018
 • time-ic 4 phút

Hướng dẫn cách viết cv xin việc hiệu quả chinh phục nhà tuyển dụng

Một bản cv xin việc chuyên nghiệp sẽ giúp cho người tìm việc có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng ngay từ đầu. Ngoài việc đầu tư cho mình một bộ mẫu cv xin việc online thì ứng viên cần phải trình bày nội dung sao cho thu hút nhà tuyển dụng ngay từ bước đầu. Nếu như đây là lần đầu bạn viết cv hoặc chưa có nhiều kỹ năng viết cv thì đây là những thông tin mà bạn cần tham khảo để tạo cho mình một cv xin việc hay thu hút nhà tuyển dụng.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 08-08-2018
 • time-ic 6 phút