Thuê bao thanh toán cước trả sau Vinaphone vẫn bị chặn chiều?

 • date-icNgày đăng: 10-05-2018

Thuê bao trả sau Vinaphone không thanh toán cước tháng theo quy định sẽ bị chặn chiều khóa số? Vì sao thuê bao thanh toán cước trả sau Vinaphone vẫn bị chặn chiều sẽ được thông tin ngay sau đây.

Thuê bao trả sau Vinaphone không thanh toán cước tháng theo quy định sẽ bị chặn chiều khóa số? Vì sao thuê bao thanh toán cước trả sau Vinaphone vẫn bị chặn chiều sẽ được thông tin ngay sau đây.

Trường hợp thuê bao trả sau Vinaphone thanh toán cước nợ vẫn bị chặn chiều không phải là hiếm. Đặc tính của thuê bao trả sau là dùng dịch vụ trước, thanh toán cước sau và phải thanh toán cước vào cuối tháng. Khi nợ tiền cước thuê bao tháng, thuê bao thanh toán xong cước bị nợ mà vẫn bị chặn chiều, khóa số. Tình trạng này hay xảy ra hơn với khách hàng thanh toán qua thẻ cào. Tình trạng này xảy ra do khách hạng không nắm rõ các quy định của nhà mạng khiến thuê bao vi phạm và bị khóa, chặn chiều.

 thuê bao thanh toán cước trả sau Vinaphone vẫn bị chặn chiều

Nguyên nhân khiến thuê bao Vinaphone trả sau bị chặn chiều khóa số

Nguyên nhân là khách hàng chỉ thanh toán cước tháng mà quên mất khoản phát sinh nên thuê bị chặn 1 chiều. Điều này có thể do, người dùng mới sử dụng thuê bao trả sau Vinaphone nên chưa nắm rõ quy định. Bởi khi hòa mạng trả sau, thuê bao sẽ thanh toán cước gồm cước tháng là cước thuê bao và cước hòa mạng gói và cước nóng là cước phát sinh sau khuyến mãi. Vì vậy, bạn phải thanh toán hết số cước này mới không bị chặn chiều thuê bao.

HIện nay, bạn không chỉ mua thẻ điện thoại vinaphone qua online hoặc hình thức thẻ cào giấy. Bạn hoàn toàn có thể mua thẻ cào bằng paypal nhanh chóng mới nhất, giao dịch thuận tiện. Tất cả được cung cấp tại Mua thẻ điện thoại banthe24h.vn

Thông tin cước thuê bao trả sau Vinaphone

Cước tiêu dùng hàng tháng của thuê bao trả sau Vinaphone cần phải thanh toán gồm:

Cước tháng: Gồm cước thuê bao là 49.000đ/tháng và cước hòa mạng gói trả sau. Bạn có thể tra cứu cước tháng này theo cú pháp tin nhắn CUOC THANG gửi 9889

Nếu bạn sử dụng thuê bao trả sau không có thêm cước phát sinh thì chỉ thanh toán phần cước tháng đúng thời hạn là hoàn tất. Nếu có cước phát sinh, bạn sẽ phải thanh toán thêm cước nóng với những thông tin dưới đây.

Cước nóng: Cước nóng là cước tính đến thời điểm khách hàng thanh toán cước. Đây là cước phát sinh sau gói ưu đãi gồm phí gọi thoại, sms nội ngoaijmangj, đăng ký data hoặc dùng các dịch vụ GTGT, dịch vụ tiện ích. Cú pháp tra cước nóng, bạn soạn CUOC gửi 9889.

 thuê bao thanh toán cước trả sau Vinaphone vẫn bị chặn chiều

Những lưu ý khi thanh toán cước trả sau cho thuê bao Vinapone

Thanh toán cước trả sau cho thuê bao Vinaphone, bạn cần lưu ý:

 • Hiện tượng thanh toán thiếu cước trả sau hay xả ra với những thuê bao tự nạp thẻ Ezpay.
 • Nếu có điều kiện, bạn đến điểm giao dịch thanh toán cước sẽ được nhân viên nhắc nhở, thanh toán đúng số tiền phải trả nên không bị chặn chiều gọi đi.

Trên đây là những thông tin về tại sao thuê bao thanh toán cước trả sau Vinaphone vẫn bị chặn chiều để bạn tham khảo tránh xảy ra đối với thuê bao của mình, không phải mất công mở khóa sim nhé.

tac_gia
Muathecaonhanh
CÙNG TÁC GIẢ

CÙNG CHỦ ĐỀ

Đăng ký gói cước D3 Vietnamobile nhận 2GB chỉ 3.000đ/ngày

Gói cước D3 Vietnamobile theo ngày ưu đãi 2GB data truy cập mạng tốc độ cao trong ngày có cước phí chỉ 3.000đ/ngày. Dưới đây là những thông tin đăng ký gói D3 Vietnamobile mà bạn cần biết.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 09-05-2018
 • time-ic 3 phút

Chương trình Quà tặng sinh nhật từ Vinaphone cho khách hàng

Vinaphone có dành Quà tặng sinh nhật tới cho khách hàng vào tháng sinh nhật. Theo quy định của nhà mạng, vào ngày sinh nhật của khách hàng chủ thuê bao di động, tổng đài 18001091 sẽ gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật kèm theo quà tặng là gói cước thoại, sms và data miễn phí.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 15-05-2018
 • time-ic 4 phút

Đăng ký gói B30 Vinaphone ưu đãi 100p, 100sms, 300MB chỉ 30k/tháng

Gói cước B30 Vinaphone ưu đãi combo cho phép bạn sử dụng gọi, nhắn tin và vào mạng cả tháng với cước hấp dẫn. Theo đó, đăng ký gói cước B30 Vinaphone, bạn nhận 100p, 100sms liên lạc nội mạng và 300MB data truy cập chỉ hết 30.000đ/tháng.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 08-05-2018
 • time-ic 3 phút

Một số điều kiện sử dụng mạng 4G Vinaphone mà bạn nên biết

Mạng 4G Vinaphone ra đời là cơ hội giúp người dùng di động được trải nghiệm công nghệ mạng 4G tốc độ cao từ nhà mạng. So với mạng 3G thì mạng 4G mang đến cho người dùng trải nghiệm vượt trội hơn hẳn. Tuy nhiên để sử dụng được mạng 4G Vinaphone người dùng cần đáp ứng một số điều kiện sử dụng mạng 4G Vinaphone nhất định từ nhà mạng.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 07-05-2018
 • time-ic 3 phút