Thuê bao thanh toán cước trả sau Vinaphone vẫn bị chặn chiều?

 • date-icNgày đăng: 10-05-2018

Thuê bao trả sau Vinaphone không thanh toán cước tháng theo quy định sẽ bị chặn chiều khóa số? Vì sao thuê bao thanh toán cước trả sau Vinaphone vẫn bị chặn chiều sẽ được thông tin ngay sau đây.

Thuê bao trả sau Vinaphone không thanh toán cước tháng theo quy định sẽ bị chặn chiều khóa số? Vì sao thuê bao thanh toán cước trả sau Vinaphone vẫn bị chặn chiều sẽ được thông tin ngay sau đây.

Trường hợp thuê bao trả sau Vinaphone thanh toán cước nợ vẫn bị chặn chiều không phải là hiếm. Đặc tính của thuê bao trả sau là dùng dịch vụ trước, thanh toán cước sau và phải thanh toán cước vào cuối tháng. Khi nợ tiền cước thuê bao tháng, thuê bao thanh toán xong cước bị nợ mà vẫn bị chặn chiều, khóa số. Tình trạng này hay xảy ra hơn với khách hàng thanh toán qua thẻ cào. Tình trạng này xảy ra do khách hạng không nắm rõ các quy định của nhà mạng khiến thuê bao vi phạm và bị khóa, chặn chiều.

 thuê bao thanh toán cước trả sau Vinaphone vẫn bị chặn chiều

Nguyên nhân khiến thuê bao Vinaphone trả sau bị chặn chiều khóa số

Nguyên nhân là khách hàng chỉ thanh toán cước tháng mà quên mất khoản phát sinh nên thuê bị chặn 1 chiều. Điều này có thể do, người dùng mới sử dụng thuê bao trả sau Vinaphone nên chưa nắm rõ quy định. Bởi khi hòa mạng trả sau, thuê bao sẽ thanh toán cước gồm cước tháng là cước thuê bao và cước hòa mạng gói và cước nóng là cước phát sinh sau khuyến mãi. Vì vậy, bạn phải thanh toán hết số cước này mới không bị chặn chiều thuê bao.

HIện nay, bạn không chỉ mua thẻ điện thoại vinaphone qua online hoặc hình thức thẻ cào giấy. Bạn hoàn toàn có thể mua thẻ cào bằng paypal nhanh chóng mới nhất, giao dịch thuận tiện. Tất cả được cung cấp tại Mua thẻ điện thoại banthe24h.vn

Thông tin cước thuê bao trả sau Vinaphone

Cước tiêu dùng hàng tháng của thuê bao trả sau Vinaphone cần phải thanh toán gồm:

Cước tháng: Gồm cước thuê bao là 49.000đ/tháng và cước hòa mạng gói trả sau. Bạn có thể tra cứu cước tháng này theo cú pháp tin nhắn CUOC THANG gửi 9889

Nếu bạn sử dụng thuê bao trả sau không có thêm cước phát sinh thì chỉ thanh toán phần cước tháng đúng thời hạn là hoàn tất. Nếu có cước phát sinh, bạn sẽ phải thanh toán thêm cước nóng với những thông tin dưới đây.

Cước nóng: Cước nóng là cước tính đến thời điểm khách hàng thanh toán cước. Đây là cước phát sinh sau gói ưu đãi gồm phí gọi thoại, sms nội ngoaijmangj, đăng ký data hoặc dùng các dịch vụ GTGT, dịch vụ tiện ích. Cú pháp tra cước nóng, bạn soạn CUOC gửi 9889.

 thuê bao thanh toán cước trả sau Vinaphone vẫn bị chặn chiều

Những lưu ý khi thanh toán cước trả sau cho thuê bao Vinapone

Thanh toán cước trả sau cho thuê bao Vinaphone, bạn cần lưu ý:

 • Hiện tượng thanh toán thiếu cước trả sau hay xả ra với những thuê bao tự nạp thẻ Ezpay.
 • Nếu có điều kiện, bạn đến điểm giao dịch thanh toán cước sẽ được nhân viên nhắc nhở, thanh toán đúng số tiền phải trả nên không bị chặn chiều gọi đi.

Trên đây là những thông tin về tại sao thuê bao thanh toán cước trả sau Vinaphone vẫn bị chặn chiều để bạn tham khảo tránh xảy ra đối với thuê bao của mình, không phải mất công mở khóa sim nhé.

tac_gia
Muathecaonhanh
CÙNG TÁC GIẢ

CÙNG CHỦ ĐỀ

Các mẫu CV chuyên nghiệp ấn tượng thu hút mọi nhà tuyển dụng

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm việc làm, quan tâm đến tuyển dụng thì chắc chắn các mẫu CV cũng là vấn đề bạn cần quan tâm. Vậy bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn hiểu rõ hơn về CV là gì? Các mẫu CV, Lợi ích của các mẫu CV ấn tượng, hãy cùng tham khảo bài viết sau đây.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 04-01-2020
 • time-ic 9 phút

Đăng ký gói VD2 Vinaphone nhận ngay 20 phút gọi, 500MB chỉ 2.000đ/ngày

Gói cước VD2 Vinaphone cũng là gói khuyến mãi gọi thoại, data 1 ngày siêu rẻ. Đăng ký gói cước VD2 Vinaphone, bạn có ngay 20 phút gọi nội mạng, có 500MB data truy cập mạng chỉ với cước phí 2.000đ/ngày.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 25-04-2018
 • time-ic 3 phút

Mua thẻ cào điện thoại online ở đâu giá rẻ

Bạn có thể tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí khi tìm được một địa chỉ mua thẻ cào điện thoại online uy tín chất lượng với giá rẻ và chiết khấu cao

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 05-02-2020
 • time-ic 3 phút

Tuổi trẻ Mobile Vinaphone – Dịch vụ thông tin giải trí của báo Tuổi trẻ

Với 10k/tháng, dịch vụ Tuổi trẻ Mobile Vinaphone cung cấp nhiều tin tức nóng hổi dưới dạng tin bài, radio về mọi mặt của đời sống, giải trí dành cho các thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 04-04-2018
 • time-ic 3 phút