Thuê bao thanh toán cước trả sau Vinaphone vẫn bị chặn chiều?

 • date-icNgày đăng: 10-05-2018

Thuê bao trả sau Vinaphone không thanh toán cước tháng theo quy định sẽ bị chặn chiều khóa số? Vì sao thuê bao thanh toán cước trả sau Vinaphone vẫn bị chặn chiều sẽ được thông tin ngay sau đây.

Thuê bao trả sau Vinaphone không thanh toán cước tháng theo quy định sẽ bị chặn chiều khóa số? Vì sao thuê bao thanh toán cước trả sau Vinaphone vẫn bị chặn chiều sẽ được thông tin ngay sau đây.

Trường hợp thuê bao trả sau Vinaphone thanh toán cước nợ vẫn bị chặn chiều không phải là hiếm. Đặc tính của thuê bao trả sau là dùng dịch vụ trước, thanh toán cước sau và phải thanh toán cước vào cuối tháng. Khi nợ tiền cước thuê bao tháng, thuê bao thanh toán xong cước bị nợ mà vẫn bị chặn chiều, khóa số. Tình trạng này hay xảy ra hơn với khách hàng thanh toán qua thẻ cào. Tình trạng này xảy ra do khách hạng không nắm rõ các quy định của nhà mạng khiến thuê bao vi phạm và bị khóa, chặn chiều.

 thuê bao thanh toán cước trả sau Vinaphone vẫn bị chặn chiều

Nguyên nhân khiến thuê bao Vinaphone trả sau bị chặn chiều khóa số

Nguyên nhân là khách hàng chỉ thanh toán cước tháng mà quên mất khoản phát sinh nên thuê bị chặn 1 chiều. Điều này có thể do, người dùng mới sử dụng thuê bao trả sau Vinaphone nên chưa nắm rõ quy định. Bởi khi hòa mạng trả sau, thuê bao sẽ thanh toán cước gồm cước tháng là cước thuê bao và cước hòa mạng gói và cước nóng là cước phát sinh sau khuyến mãi. Vì vậy, bạn phải thanh toán hết số cước này mới không bị chặn chiều thuê bao.

HIện nay, bạn không chỉ mua thẻ điện thoại vinaphone qua online hoặc hình thức thẻ cào giấy. Bạn hoàn toàn có thể mua thẻ cào bằng paypal nhanh chóng mới nhất, giao dịch thuận tiện. Tất cả được cung cấp tại Mua thẻ điện thoại banthe24h.vn

Thông tin cước thuê bao trả sau Vinaphone

Cước tiêu dùng hàng tháng của thuê bao trả sau Vinaphone cần phải thanh toán gồm:

Cước tháng: Gồm cước thuê bao là 49.000đ/tháng và cước hòa mạng gói trả sau. Bạn có thể tra cứu cước tháng này theo cú pháp tin nhắn CUOC THANG gửi 9889

Nếu bạn sử dụng thuê bao trả sau không có thêm cước phát sinh thì chỉ thanh toán phần cước tháng đúng thời hạn là hoàn tất. Nếu có cước phát sinh, bạn sẽ phải thanh toán thêm cước nóng với những thông tin dưới đây.

Cước nóng: Cước nóng là cước tính đến thời điểm khách hàng thanh toán cước. Đây là cước phát sinh sau gói ưu đãi gồm phí gọi thoại, sms nội ngoaijmangj, đăng ký data hoặc dùng các dịch vụ GTGT, dịch vụ tiện ích. Cú pháp tra cước nóng, bạn soạn CUOC gửi 9889.

 thuê bao thanh toán cước trả sau Vinaphone vẫn bị chặn chiều

Những lưu ý khi thanh toán cước trả sau cho thuê bao Vinapone

Thanh toán cước trả sau cho thuê bao Vinaphone, bạn cần lưu ý:

 • Hiện tượng thanh toán thiếu cước trả sau hay xả ra với những thuê bao tự nạp thẻ Ezpay.
 • Nếu có điều kiện, bạn đến điểm giao dịch thanh toán cước sẽ được nhân viên nhắc nhở, thanh toán đúng số tiền phải trả nên không bị chặn chiều gọi đi.

Trên đây là những thông tin về tại sao thuê bao thanh toán cước trả sau Vinaphone vẫn bị chặn chiều để bạn tham khảo tránh xảy ra đối với thuê bao của mình, không phải mất công mở khóa sim nhé.

tac_gia
Muathecaonhanh
CÙNG TÁC GIẢ

CÙNG CHỦ ĐỀ

Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA của Vietnamobile từ 6k/tháng

Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA của Vietnamobile đăng ký cho thuê bao giúp bạn có thể biết được những số thuê bao nào đã gọi tới một cách chi tiết trong thời gian tắt máy, sim hỏng hay ngoài vùng phủ sóng..

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 21-04-2018
 • time-ic 3 phút

Những dịch vụ, gói cước nào có thể đăng ký sử dụng trên Thánh sim Vietnamobile?

Thánh sim Vietnamobile siêu ưu đãi mới xuất hiện chưa lâu đã gây được sự chú ý và nhiều người dùng hòa mạng sử dụng. Sở hữu nhiều ưu đãi vậy, những dịch vụ, gói cước nào có thể đăng ký sử dụng trên Thánh sim Vietnamobile sẽ được thông tin rõ ràng cho bạn sau đây.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 05-05-2018
 • time-ic 3 phút

Viettel giảm cước Roaming 99% tại Myanmar, Philippines, Indonesia

Viettel giảm cước Roaming 99% tại Myanmar, Philippines, Indonesia để khách hàng thoải mái khi du lịch hoặc công tác nước ngoài truy cập mạng với giá rẻ, không còn lo ngại cước phí vượt trội khi ra nước ngoài nữa.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 18-05-2018
 • time-ic 3 phút

Vì sao thuê bao không đăng ký gói HDP Mobifone thành công?

Các gói cước 4G HDP của Mobifone ưu đãi data khủng nhưng nhiều thuê bao đăng ký không thành công. Vì sao thuê bao không đăng ký gói HDP Mobifone thành công?

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 24-05-2018
 • time-ic 3 phút