Thẻ cào data Viettel có thời hạn sử dụng hay không?

 • date-icNgày đăng: 27-04-2018

Nhiều khi, bạn muốn mua thẻ cào data Viettel nạp vào tài khoản để dùng truy cập mạng. Vậy thẻ cào data Viettel có thời hạn sử dụng hay không?

Nhiều khi, bạn muốn mua thẻ cào data Viettel nạp vào tài khoản để dùng truy cập mạng. Vậy thẻ cào data Viettel có thời hạn sử dụng hay không?

Câu trả lời là có, thẻ cào data Viettel có ngày sử dụng riêng. Thẻ cào ưu đãi data càng lớn sẽ có ngày sử dụng càng cao. Mỗi thẻ cào data sẽ có ngày sử dụng riêng. Khi bạn có nhu cầu sử dụng mạng sẽ không phải mất công tìm gói cước để đăng ký mà có thể mua thẻ data nạp vào tài khoản giống như nạp tiền Viettel vậy. Khi bạn nạp thẻ thành công, hệ thống sẽ tự động chuyển thành dung lượng 3G tương ứng với mệnh giá thẻ nạp.

Thẻ cào data Viettel

Các loại thẻ cào data Viettel và thời hạn sử dụng

Thời hạn sử dụng của thẻ cào data Viettel cũng được phân chia thành 2 loại sử dụng gồm thời hạn 1 ngày và 1 tháng giống như các gói 3G Viettel.

Các loại thẻ cào data Viettel và thời hạn sử dụng

Như vậy, thẻ cào data Viettel gồm có 4 mệnh giá để bạn mua sử dụng sẽ nhận được số data tương ứng vào tài khoản dùng để truy cập mạng.

Những điều cần lưu ý khi mua thẻ data Viettel

Mua và sử dụng thẻ cào data Viettel, bạn cần lưu ý một số điều sau để sử dụng hiệu quả ưu đãi khi nạp thẻ thành công vào tài khoản thuê bao của mình:

 • Cú pháp nạp thẻ data Viettel như sau *191*68*Mã thẻ#OK. Như vậy, cú pháp nạp thẻ data Viettel sẽ không giống như cú pháp nạp thẻ cào thông thường. Bạn sẽ mua thẻ cào data tại các cửa hàng Viettel hay ở bất cứ đại lý, quán tạp hóa nào có bán đều được.
 • Cước phí phát sinh khi thuê bao sử dụng hết data ưu đãi là 25đ/50KB.
 • Nếu thuê bao đang dùng gói cước 3G/4G trọn gói thì data ưu đãi của thẻ nạp vào tài khoản sẽ được sử dụng trước, sau đó mới trừ dung lượng của gói cước chính.

Trên đây là một số điều bạn cần lưu ý khi mua sử dụng thẻ cào chuyên dùng truy cập mạng này cho thuê bao. Những điều này sẽ giúp bạn sử dụng thẻ data tốt hơn, hiệu quả hơn, không gặp khó khăn trong quá trình sử dụng.

Có thể nói, thẻ cào data Viettel sở hữu tiện ích riêng, mặc dù số lượng thẻ data phát hành có số lượng khiêm tốn. Nhưng đây là cách đơn giản, một giải pháp hữu giúp bạn có thể truy cập mạng ngay để sử dụng.

Mong rằng những thông tin về thẻ cào data Viettel và thời hạn sử dụng kèm theo đã giúp bạn trả lời câu hỏi thẻ cào data Viettel có thời hạn sử dụng hay không đầy đủ nhé.

tac_gia
Muathecaonhanh
CÙNG TÁC GIẢ

CÙNG CHỦ ĐỀ

Đăng ký gói B30 Vinaphone ưu đãi 100p, 100sms, 300MB chỉ 30k/tháng

Gói cước B30 Vinaphone ưu đãi combo cho phép bạn sử dụng gọi, nhắn tin và vào mạng cả tháng với cước hấp dẫn. Theo đó, đăng ký gói cước B30 Vinaphone, bạn nhận 100p, 100sms liên lạc nội mạng và 300MB data truy cập chỉ hết 30.000đ/tháng.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 08-05-2018
 • time-ic 3 phút

Các cách mở khóa sim Vinaphone thành công nhanh chóng

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới sim Vinaphone bị khỏa như nạp thẻ sai nhiều lần vượt quá quy định, nợ cước chưa thanh toán, chưa đăng ký thông tin chính chủ hoặc ngừng sử dụng trong thời gian dài. Hy vọng các cách mở khóa sim Vinaphone thành công nhanh chóng sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 17-04-2018
 • time-ic 3 phút

Thông tin người tìm việc cần biết về bản sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch giúp ứng viên trình bày một cách toàn bộ tóm tắt tổng thể về những thông tin cá nhân của người tìm việc. Vậy bạn cần biết thêm những thông tin gì để bản sơ yếu lý lịch viết tay của mình hoàn hảo hơn bao giờ hết!

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 28-07-2018
 • time-ic 5 phút

Chi tiết cách nhận ưu đãi 800 phút gọi miễn phí từ gói N100 Viettel

Nhu cầu gọi thoại là một trong những nhu cầu cơ bản nhất của người dùng di động từ trước đến nay. Để sử dụng cho nhu cầu này người dùng di động sẽ tốn khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước khuyến mãi N100 Viettel, nhờ ưu đãi 800 phút gọi thoại sẽ giúp người dùng tiết kiệm được một khoản phí không hề nhỏ khi sử dụng di động của mình.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 04-05-2018
 • time-ic 3 phút