Thẻ cào data Viettel có thời hạn sử dụng hay không?

 • date-icNgày đăng: 27-04-2018

Nhiều khi, bạn muốn mua thẻ cào data Viettel nạp vào tài khoản để dùng truy cập mạng. Vậy thẻ cào data Viettel có thời hạn sử dụng hay không?

Nhiều khi, bạn muốn mua thẻ cào data Viettel nạp vào tài khoản để dùng truy cập mạng. Vậy thẻ cào data Viettel có thời hạn sử dụng hay không?

Câu trả lời là có, thẻ cào data Viettel có ngày sử dụng riêng. Thẻ cào ưu đãi data càng lớn sẽ có ngày sử dụng càng cao. Mỗi thẻ cào data sẽ có ngày sử dụng riêng. Khi bạn có nhu cầu sử dụng mạng sẽ không phải mất công tìm gói cước để đăng ký mà có thể mua thẻ data nạp vào tài khoản giống như nạp tiền Viettel vậy. Khi bạn nạp thẻ thành công, hệ thống sẽ tự động chuyển thành dung lượng 3G tương ứng với mệnh giá thẻ nạp.

Thẻ cào data Viettel

Các loại thẻ cào data Viettel và thời hạn sử dụng

Thời hạn sử dụng của thẻ cào data Viettel cũng được phân chia thành 2 loại sử dụng gồm thời hạn 1 ngày và 1 tháng giống như các gói 3G Viettel.

Các loại thẻ cào data Viettel và thời hạn sử dụng

Như vậy, thẻ cào data Viettel gồm có 4 mệnh giá để bạn mua sử dụng sẽ nhận được số data tương ứng vào tài khoản dùng để truy cập mạng.

Những điều cần lưu ý khi mua thẻ data Viettel

Mua và sử dụng thẻ cào data Viettel, bạn cần lưu ý một số điều sau để sử dụng hiệu quả ưu đãi khi nạp thẻ thành công vào tài khoản thuê bao của mình:

 • Cú pháp nạp thẻ data Viettel như sau *191*68*Mã thẻ#OK. Như vậy, cú pháp nạp thẻ data Viettel sẽ không giống như cú pháp nạp thẻ cào thông thường. Bạn sẽ mua thẻ cào data tại các cửa hàng Viettel hay ở bất cứ đại lý, quán tạp hóa nào có bán đều được.
 • Cước phí phát sinh khi thuê bao sử dụng hết data ưu đãi là 25đ/50KB.
 • Nếu thuê bao đang dùng gói cước 3G/4G trọn gói thì data ưu đãi của thẻ nạp vào tài khoản sẽ được sử dụng trước, sau đó mới trừ dung lượng của gói cước chính.

Trên đây là một số điều bạn cần lưu ý khi mua sử dụng thẻ cào chuyên dùng truy cập mạng này cho thuê bao. Những điều này sẽ giúp bạn sử dụng thẻ data tốt hơn, hiệu quả hơn, không gặp khó khăn trong quá trình sử dụng.

Có thể nói, thẻ cào data Viettel sở hữu tiện ích riêng, mặc dù số lượng thẻ data phát hành có số lượng khiêm tốn. Nhưng đây là cách đơn giản, một giải pháp hữu giúp bạn có thể truy cập mạng ngay để sử dụng.

Mong rằng những thông tin về thẻ cào data Viettel và thời hạn sử dụng kèm theo đã giúp bạn trả lời câu hỏi thẻ cào data Viettel có thời hạn sử dụng hay không đầy đủ nhé.

tac_gia
Muathecaonhanh
CÙNG TÁC GIẢ

CÙNG CHỦ ĐỀ

Làm sao để nhận được ưu đãi từ gói cước DT20 Mobifone?

Thông thường khi khách hàng muốn tham gia đăng ký các gói cước tiện ích bạn sẽ phải sử dụng tiền trong tài khoản chính để đăng ký. Nhưng với gói cước DT20 Mobifone nhà mạng cho phép người dùng di động có thể tận dụng ưu đãi từ tài khoản khuyến mãi để đăng ký gói cước này.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 11-05-2018
 • time-ic 3 phút

Mua thẻ cào điện thoại online ở đâu giá rẻ

Bạn có thể tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí khi tìm được một địa chỉ mua thẻ cào điện thoại online uy tín chất lượng với giá rẻ và chiết khấu cao

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 05-02-2020
 • time-ic 3 phút

Vì sao thuê bao không đăng ký gói HDP Mobifone thành công?

Các gói cước 4G HDP của Mobifone ưu đãi data khủng nhưng nhiều thuê bao đăng ký không thành công. Vì sao thuê bao không đăng ký gói HDP Mobifone thành công?

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 24-05-2018
 • time-ic 3 phút

Cách nhận ưu đãi 60GB data, gọi thoại thả ga từ gói VD89 Vinaphone

Với những khách hàng có nhu cầu nhắn tin, gọi thoại và truy cập internet thì bạn cần phải đăng ký cùng lúc 3 gói cước tiện ích. Điều này sẽ khiến bạn tiêu tốn khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến khách hàng gói cước VD89 Vinaphone với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như: 60GB data tốc độ cao, ưu đãi tặng 50 phút gọi ngoại mạng và miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 20 phút đến thuê bao Vinaphone. Nhờ ưu đãi này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 26-04-2018
 • time-ic 3 phút