Những dịch vụ, gói cước nào có thể đăng ký sử dụng trên Thánh sim Vietnamobile?

 • date-icNgày đăng: 05-05-2018

Thánh sim Vietnamobile siêu ưu đãi mới xuất hiện chưa lâu đã gây được sự chú ý và nhiều người dùng hòa mạng sử dụng. Sở hữu nhiều ưu đãi vậy, những dịch vụ, gói cước nào có thể đăng ký sử dụng trên Thánh sim Vietnamobile sẽ được thông tin rõ ràng cho bạn sau đây.

Thánh sim Vietnamobile siêu ưu đãi mới xuất hiện chưa lâu đã gây được sự chú ý và nhiều người dùng hòa mạng sử dụng. Sở hữu nhiều ưu đãi vậy, những dịch vụ, gói cước nào có thể đăng ký sử dụng trên Thánh sim Vietnamobile sẽ được thông tin rõ ràng cho bạn sau đây.

Hòa mạng Thánh sim Vietnamobile, thuê bao được hưởng ưu đãi khủng về data truy cập mạng thả ga, gọi thoại nội mạng siêu hấp dẫn với các gói cước ưu đãi giá rẻ sử dụng cả tháng. Như vậy, Thánh sim nổi bật về data truy cập mạng với ưu đãi khủng và gọi thoại với giá cực kỳ yêu mà bạn không thể bỏ qua nếu yêu mến và mong muốn sử dụng dịch vụ của nhà mạng này.

Những dịch vụ, gói cước được đăng ký trên Thánh sim Vietnamobile

Có được đăng ký kèm những dịch vụ sử dụng trên Thánh Sim Vietnamobile hay không?

Thánh Sim Vietnamobile ưu đãi data, gọi thoại với giá hấp dẫn thông qua các gói cước data, gói khuyến mãi gọi thoại nội mạng giá rất rẻ, ưu đãi lớn cho phép người dùng thỏa sức sử dụng không giới hạn trong tháng. Vì bản thân sim này của Vietnamobile ưu đãi data 3G miễn phí và các gói khuyến mãi ưu đãi đặc biệt nên người dùng cảm thấy khá phân vân khi muốn dùng Thánh Sim đăng ký các dịch vụ, gói cước hiện hành khác theo nhu cầu có được không.

Sau đây là chi tiết các dịch vụ có thể đăng ký sử dụng trên Thánh sim Vietnamobile theo quy định của nhà mạng:

1. Dịch vụ tiện ích Vietnamobile

Sử dụng Thánh sim Vietnamobile, bạn có thể đăng ký tất cả các dịch vụ tiện ích Vietnamobile đang triển khai gồm dịch vụ nhạc chờ, dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ…

2. Các gói cước 3G Vietnamobile được đăng ký sử dụng trên Thánh Sim

Thánh Sim được đăng ký các gói cước bổ trợ chính của Vietnamobile dành cho sim của mình. Đồng thời, sim này cũng được đăng ký những gói cước 3G Vietnamobile khác, gồm: gói cước D3, gói D5, gói Veasy, gói Veasy 120.

Đây là những gói cước mà bạn có thể đăng ký để sử dụng truy cập mạng tốc độ cao với ưu đãi của gói theo quy định của nhà mạng.

Những dịch vụ, gói cước được đăng ký trên Thánh sim Vietnamobile

3. Các gói khuyến mãi gọi thoại Vietnamobile được đăng ký  dùng kèm Thánh Sim

Thánh Sim được nhà mạng triển khai thêm nhiều gói cước khuyến mãi gọi thoại kèm theo nhưng quy định, thuê bao chỉ được phép đăng ký 1 trong những gói cước khuyến mãi này mà thôi, cụ thể: Gói C5, gói Pizza X4, gói KN5 và gói TS20 để bạn sử dụng. Bạn hãy xem gói cước nào phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thực tế của mình để đăng ký sử dụng ngay nhé.

Qua bài viết này, bạn đã biết được những dịch vụ, gói cước mà Thánh sim Vietnamobile có thể đăng ký sử dụng cùng với những ưu đãi của gói rồi phải không nào. Chúc bạn sử dụng sim tốt nhất, thoải mái nhất nhé.

tac_gia
Muathecaonhanh
CÙNG TÁC GIẢ

CÙNG CHỦ ĐỀ

Hướng dẫn cách viết cv xin việc hiệu quả chinh phục nhà tuyển dụng

Một bản cv xin việc chuyên nghiệp sẽ giúp cho người tìm việc có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng ngay từ đầu. Ngoài việc đầu tư cho mình một bộ mẫu cv xin việc online thì ứng viên cần phải trình bày nội dung sao cho thu hút nhà tuyển dụng ngay từ bước đầu. Nếu như đây là lần đầu bạn viết cv hoặc chưa có nhiều kỹ năng viết cv thì đây là những thông tin mà bạn cần tham khảo để tạo cho mình một cv xin việc hay thu hút nhà tuyển dụng.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 08-08-2018
 • time-ic 6 phút

CV ấn tượng đốn gục nhà tuyển dụng ngay trong tầm tay!!!

Dưới sự phát triển của ngành công nghệ cùng với nền kinh tế cũng là lúc nhà tuyển dụng trở nên “khó tính” hơn, khi bạn sở hữu những kỹ năng làm việc hoàn hảo nhưng lại không biết cách thể hiện được chúng trong CV xin việc thì cũng chưa chắc đã được nhà tuyển dụng trao cho cơ hội được tiếp cận việc làm. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn mẹo để có thể tạo ra được CV ấn tượng chỉ với 5 bước trong tầm tay dưới đây!

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 08-10-2019
 • time-ic 7 phút

Danh sách các gói 3G Viettel trọn gói, giá rẻ để đăng ký sử dụng

Các gói 4G Viettel và gói 3G Viettel hiện nay vẫn được triển khai song song để khách hàng đăng ký sử dụng. Danh sách các gói 3G Viettel trọn gói, giá rẻ vẫn thu hút được nhiều người đăng ký sử dụng cho thuê bao của mình vì giá hấp dẫn, ưu đãi data lớn.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 22-05-2018
 • time-ic 4 phút

Đăng ký gói VD2 Vinaphone nhận ngay 20 phút gọi, 500MB chỉ 2.000đ/ngày

Gói cước VD2 Vinaphone cũng là gói khuyến mãi gọi thoại, data 1 ngày siêu rẻ. Đăng ký gói cước VD2 Vinaphone, bạn có ngay 20 phút gọi nội mạng, có 500MB data truy cập mạng chỉ với cước phí 2.000đ/ngày.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 25-04-2018
 • time-ic 3 phút