Những dịch vụ, gói cước nào có thể đăng ký sử dụng trên Thánh sim Vietnamobile?

 • date-icNgày đăng: 05-05-2018

Thánh sim Vietnamobile siêu ưu đãi mới xuất hiện chưa lâu đã gây được sự chú ý và nhiều người dùng hòa mạng sử dụng. Sở hữu nhiều ưu đãi vậy, những dịch vụ, gói cước nào có thể đăng ký sử dụng trên Thánh sim Vietnamobile sẽ được thông tin rõ ràng cho bạn sau đây.

Thánh sim Vietnamobile siêu ưu đãi mới xuất hiện chưa lâu đã gây được sự chú ý và nhiều người dùng hòa mạng sử dụng. Sở hữu nhiều ưu đãi vậy, những dịch vụ, gói cước nào có thể đăng ký sử dụng trên Thánh sim Vietnamobile sẽ được thông tin rõ ràng cho bạn sau đây.

Hòa mạng Thánh sim Vietnamobile, thuê bao được hưởng ưu đãi khủng về data truy cập mạng thả ga, gọi thoại nội mạng siêu hấp dẫn với các gói cước ưu đãi giá rẻ sử dụng cả tháng. Như vậy, Thánh sim nổi bật về data truy cập mạng với ưu đãi khủng và gọi thoại với giá cực kỳ yêu mà bạn không thể bỏ qua nếu yêu mến và mong muốn sử dụng dịch vụ của nhà mạng này.

Những dịch vụ, gói cước được đăng ký trên Thánh sim Vietnamobile

Có được đăng ký kèm những dịch vụ sử dụng trên Thánh Sim Vietnamobile hay không?

Thánh Sim Vietnamobile ưu đãi data, gọi thoại với giá hấp dẫn thông qua các gói cước data, gói khuyến mãi gọi thoại nội mạng giá rất rẻ, ưu đãi lớn cho phép người dùng thỏa sức sử dụng không giới hạn trong tháng. Vì bản thân sim này của Vietnamobile ưu đãi data 3G miễn phí và các gói khuyến mãi ưu đãi đặc biệt nên người dùng cảm thấy khá phân vân khi muốn dùng Thánh Sim đăng ký các dịch vụ, gói cước hiện hành khác theo nhu cầu có được không.

Sau đây là chi tiết các dịch vụ có thể đăng ký sử dụng trên Thánh sim Vietnamobile theo quy định của nhà mạng:

1. Dịch vụ tiện ích Vietnamobile

Sử dụng Thánh sim Vietnamobile, bạn có thể đăng ký tất cả các dịch vụ tiện ích Vietnamobile đang triển khai gồm dịch vụ nhạc chờ, dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ…

2. Các gói cước 3G Vietnamobile được đăng ký sử dụng trên Thánh Sim

Thánh Sim được đăng ký các gói cước bổ trợ chính của Vietnamobile dành cho sim của mình. Đồng thời, sim này cũng được đăng ký những gói cước 3G Vietnamobile khác, gồm: gói cước D3, gói D5, gói Veasy, gói Veasy 120.

Đây là những gói cước mà bạn có thể đăng ký để sử dụng truy cập mạng tốc độ cao với ưu đãi của gói theo quy định của nhà mạng.

Những dịch vụ, gói cước được đăng ký trên Thánh sim Vietnamobile

3. Các gói khuyến mãi gọi thoại Vietnamobile được đăng ký  dùng kèm Thánh Sim

Thánh Sim được nhà mạng triển khai thêm nhiều gói cước khuyến mãi gọi thoại kèm theo nhưng quy định, thuê bao chỉ được phép đăng ký 1 trong những gói cước khuyến mãi này mà thôi, cụ thể: Gói C5, gói Pizza X4, gói KN5 và gói TS20 để bạn sử dụng. Bạn hãy xem gói cước nào phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thực tế của mình để đăng ký sử dụng ngay nhé.

Qua bài viết này, bạn đã biết được những dịch vụ, gói cước mà Thánh sim Vietnamobile có thể đăng ký sử dụng cùng với những ưu đãi của gói rồi phải không nào. Chúc bạn sử dụng sim tốt nhất, thoải mái nhất nhé.

tac_gia
Muathecaonhanh
CÙNG TÁC GIẢ

CÙNG CHỦ ĐỀ

Các cách mở khóa sim Vinaphone thành công nhanh chóng

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới sim Vinaphone bị khỏa như nạp thẻ sai nhiều lần vượt quá quy định, nợ cước chưa thanh toán, chưa đăng ký thông tin chính chủ hoặc ngừng sử dụng trong thời gian dài. Hy vọng các cách mở khóa sim Vinaphone thành công nhanh chóng sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 17-04-2018
 • time-ic 3 phút

Vì sao thuê bao không đăng ký gói HDP Mobifone thành công?

Các gói cước 4G HDP của Mobifone ưu đãi data khủng nhưng nhiều thuê bao đăng ký không thành công. Vì sao thuê bao không đăng ký gói HDP Mobifone thành công?

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 24-05-2018
 • time-ic 3 phút

Cách nhận ưu đãi 60GB data, gọi thoại thả ga từ gói VD89 Vinaphone

Với những khách hàng có nhu cầu nhắn tin, gọi thoại và truy cập internet thì bạn cần phải đăng ký cùng lúc 3 gói cước tiện ích. Điều này sẽ khiến bạn tiêu tốn khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến khách hàng gói cước VD89 Vinaphone với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như: 60GB data tốc độ cao, ưu đãi tặng 50 phút gọi ngoại mạng và miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 20 phút đến thuê bao Vinaphone. Nhờ ưu đãi này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 26-04-2018
 • time-ic 3 phút

Những gói cước hấp dẫn dành cho Thánh Sim Vietnamobile

Những gói cước bổ trợ dành cho Thánh Sim Vietnamobile giúp cho bạn sử dụng điện thoại tiết kiệm tốt đa chi phí. Đó là 5 gói cước khuyến mãi ưu đãi dành riêng đăng ký cho Thánh Sim Vietnamobile.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 11-04-2018
 • time-ic 5 phút