Những dịch vụ, gói cước nào có thể đăng ký sử dụng trên Thánh sim Vietnamobile?

 • date-icNgày đăng: 05-05-2018

Thánh sim Vietnamobile siêu ưu đãi mới xuất hiện chưa lâu đã gây được sự chú ý và nhiều người dùng hòa mạng sử dụng. Sở hữu nhiều ưu đãi vậy, những dịch vụ, gói cước nào có thể đăng ký sử dụng trên Thánh sim Vietnamobile sẽ được thông tin rõ ràng cho bạn sau đây.

Thánh sim Vietnamobile siêu ưu đãi mới xuất hiện chưa lâu đã gây được sự chú ý và nhiều người dùng hòa mạng sử dụng. Sở hữu nhiều ưu đãi vậy, những dịch vụ, gói cước nào có thể đăng ký sử dụng trên Thánh sim Vietnamobile sẽ được thông tin rõ ràng cho bạn sau đây.

Hòa mạng Thánh sim Vietnamobile, thuê bao được hưởng ưu đãi khủng về data truy cập mạng thả ga, gọi thoại nội mạng siêu hấp dẫn với các gói cước ưu đãi giá rẻ sử dụng cả tháng. Như vậy, Thánh sim nổi bật về data truy cập mạng với ưu đãi khủng và gọi thoại với giá cực kỳ yêu mà bạn không thể bỏ qua nếu yêu mến và mong muốn sử dụng dịch vụ của nhà mạng này.

Những dịch vụ, gói cước được đăng ký trên Thánh sim Vietnamobile

Có được đăng ký kèm những dịch vụ sử dụng trên Thánh Sim Vietnamobile hay không?

Thánh Sim Vietnamobile ưu đãi data, gọi thoại với giá hấp dẫn thông qua các gói cước data, gói khuyến mãi gọi thoại nội mạng giá rất rẻ, ưu đãi lớn cho phép người dùng thỏa sức sử dụng không giới hạn trong tháng. Vì bản thân sim này của Vietnamobile ưu đãi data 3G miễn phí và các gói khuyến mãi ưu đãi đặc biệt nên người dùng cảm thấy khá phân vân khi muốn dùng Thánh Sim đăng ký các dịch vụ, gói cước hiện hành khác theo nhu cầu có được không.

Sau đây là chi tiết các dịch vụ có thể đăng ký sử dụng trên Thánh sim Vietnamobile theo quy định của nhà mạng:

1. Dịch vụ tiện ích Vietnamobile

Sử dụng Thánh sim Vietnamobile, bạn có thể đăng ký tất cả các dịch vụ tiện ích Vietnamobile đang triển khai gồm dịch vụ nhạc chờ, dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ…

2. Các gói cước 3G Vietnamobile được đăng ký sử dụng trên Thánh Sim

Thánh Sim được đăng ký các gói cước bổ trợ chính của Vietnamobile dành cho sim của mình. Đồng thời, sim này cũng được đăng ký những gói cước 3G Vietnamobile khác, gồm: gói cước D3, gói D5, gói Veasy, gói Veasy 120.

Đây là những gói cước mà bạn có thể đăng ký để sử dụng truy cập mạng tốc độ cao với ưu đãi của gói theo quy định của nhà mạng.

Những dịch vụ, gói cước được đăng ký trên Thánh sim Vietnamobile

3. Các gói khuyến mãi gọi thoại Vietnamobile được đăng ký  dùng kèm Thánh Sim

Thánh Sim được nhà mạng triển khai thêm nhiều gói cước khuyến mãi gọi thoại kèm theo nhưng quy định, thuê bao chỉ được phép đăng ký 1 trong những gói cước khuyến mãi này mà thôi, cụ thể: Gói C5, gói Pizza X4, gói KN5 và gói TS20 để bạn sử dụng. Bạn hãy xem gói cước nào phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thực tế của mình để đăng ký sử dụng ngay nhé.

Qua bài viết này, bạn đã biết được những dịch vụ, gói cước mà Thánh sim Vietnamobile có thể đăng ký sử dụng cùng với những ưu đãi của gói rồi phải không nào. Chúc bạn sử dụng sim tốt nhất, thoải mái nhất nhé.

tac_gia
Muathecaonhanh
CÙNG TÁC GIẢ

CÙNG CHỦ ĐỀ

Hướng dẫn đăng ký nhận 300 phút, 10.000đ cho thuê bao Vinaphone

Các thuê bao Vinaphone có cơ hội nhận 300 phút gọi miễn phí, 10.000đ từ nhà mạng Vinaphone khi tham gia khuyến mãi đặc biệt đang triển khai của nhà mạng.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 16-04-2018
 • time-ic 3 phút

Các cách mở khóa sim Vinaphone thành công nhanh chóng

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới sim Vinaphone bị khỏa như nạp thẻ sai nhiều lần vượt quá quy định, nợ cước chưa thanh toán, chưa đăng ký thông tin chính chủ hoặc ngừng sử dụng trong thời gian dài. Hy vọng các cách mở khóa sim Vinaphone thành công nhanh chóng sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 17-04-2018
 • time-ic 3 phút

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng 20% toàn quốc ngày 13/6/2018

Các thuê bao trả trước tham gia chương trình Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng 20% toàn quốc ngày 13/6/2018. Đây là khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng dành cho tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động, bị khóa chiều nạp tiền gia tăng tài khoản thuê bao.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 09-06-2018
 • time-ic 3 phút

Các mẫu CV chuyên nghiệp ấn tượng thu hút mọi nhà tuyển dụng

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm việc làm, quan tâm đến tuyển dụng thì chắc chắn các mẫu CV cũng là vấn đề bạn cần quan tâm. Vậy bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn hiểu rõ hơn về CV là gì? Các mẫu CV, Lợi ích của các mẫu CV ấn tượng, hãy cùng tham khảo bài viết sau đây.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 04-01-2020
 • time-ic 9 phút