Mua thẻ cào điện thoại online ở đâu giá rẻ

 • date-icNgày đăng: 05-02-2020

Bạn có thể tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí khi tìm được một địa chỉ mua thẻ cào điện thoại online uy tín chất lượng với giá rẻ và chiết khấu cao

Những địa chỉ mua thẻ cào điện thoại online uy tín được chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi mua thẻ cào giá rẻ và trả lời câu hỏi trên.

Mua thẻ cào điện thoại online giá rẻ trên website uy tín

Hình thức mua thẻ cào điện thoại online ra đời giúp khắc phục được những hạn chế của cách truyền thống. Chỉ cần trong tay có những thiết bị điện tử phù hợp và rất phổ biến hiện nay như smartphone, laptop, …được kết nối mạng Internet là bạn đã có thể mua thẻ điện thoại mà không cần phải di chuyển. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức và hạn chế các rủi ro có thể gặp phải với thẻ cào giấy như rách, ướt, mất mã số thẻ, …
 

Mua thẻ cào điện thoại online giá rẻ ở đâu

Trong những trường hợp khẩn cấp khi điện thoại hết tiền nhưng do bị hạn chế bởi thời gian, địa điểm mà bạn không thể đến mua tại các cửa hàng thì giải pháp hữu hiệu mà bạn có thể áp dụng ngay lúc này chính là truy cập vào các website để mua mã thẻ cào online nhanh chóng để thực hiện các cuộc gọi và cuộc trò chuyện của mình.

Tại các website mua, bán thẻ điện thoại online bạn có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp với mình từ các nhà mạng (Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile, …) và các mệnh giá thẻ cào từ 10.000đ đến 1.000.000đ bao gồm cả những mệnh giá mà thẻ cào giấy không có như 10.000đ, 30.000đ và 300.000đ

Không những thế, có rất nhiều website triển khai các chương trình ưu đãi và chiết khấu cho khách hàng nên bạn có thể mua card điện thoại với chi phí thấp hơn giá cả thị trường thông thường. Mức chiết khấu sẽ dao động trong khoảng từ 0,5 – 8% tùy thuộc vào số lượng và mệnh giá thẻ cào.

Bạn không cần chờ đến các chương trình khuyến mãi của các nhà mạng mà vẫn có thể nhận được ưu đãi mà với % chiết khấu khi mua mã thẻ online. Nếu vào đúng dịp thì bạn có thể cộng thêm vào % giá trị thẻ nạp được khuyến mãi + % chiết khấu thì tổng chi phí tiết kiệm được cũng không phải là nhỏ.

Có thể kể đến TOP những trang web mua thẻ điện thoại online hàng đầu hiện nay đang được rất nhiều người tin dùng như: muathe24h.vn, banthe24h.vn, banthe247.com,…

Mua mã thẻ cào điện thoại online qua ví điện tử và các trang thương mại điện tử

Ngoài các chức năng thanh toán các dịch vụ hóa đơn điện nước, chuyển tiền, … thì bạn có thể mua thẻ điện thoại và nạp thẻ thông qua ví điện tử như Momo, Zalopay, VTC pay, ví việt, … hay một số trang thương mại điện tử lớn hiện nay như lazada, shopee, tiki … Có rất nhiều chương trình khuyến mãi mang lại ưu đãi cho khách hàng mua thẻ điện thoại của các nhà mạng tuy nhiên tần suất không cố định. Vì thế, bạn phải chờ đến dịp hoặc đợi khi có các chương trình khuyến mãi của các nhà mạng mới có thể mua thẻ cào điện thoại online giá rẻ.

Mua thẻ cào điện thoại online giá rẻ qua ví điện tử

Ngoài việc truy cập vào các website thì hiện nay bạn có thể cài app để thực hiện các thao tác mua thẻ điện thoại với tài khoản của các sàn giao dịch thương mại điện tử hoặc ví điện tử một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Việc nhận mã thẻ trong thời gian trung bình từ 1-2 giờ bằng hình thức SMS sẽ có khá nhiều rủi ro và trở ngại, nếu bạn đang cần gấp thì đây không phải là lựa chọn tốt nhất.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn biết cách mua thẻ điện thoại online giá rẻ cũng như bổ sung những địa chỉ uy tín nhất.

tac_gia
Muathecaonhanh
CÙNG TÁC GIẢ

CÙNG CHỦ ĐỀ

Vì sao thuê bao không đăng ký gói HDP Mobifone thành công?

Các gói cước 4G HDP của Mobifone ưu đãi data khủng nhưng nhiều thuê bao đăng ký không thành công. Vì sao thuê bao không đăng ký gói HDP Mobifone thành công?

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 24-05-2018
 • time-ic 3 phút

Tuổi trẻ Mobile Vinaphone – Dịch vụ thông tin giải trí của báo Tuổi trẻ

Với 10k/tháng, dịch vụ Tuổi trẻ Mobile Vinaphone cung cấp nhiều tin tức nóng hổi dưới dạng tin bài, radio về mọi mặt của đời sống, giải trí dành cho các thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 04-04-2018
 • time-ic 3 phút

Hướng dẫn cách cài đặt mạng 4G Mobifone cho điện thoại đơn giản

Để truy cập mạng 4G tối ưu, bạn cần thực hiện cài đặt mạng 4G Mobifone cho điện thoại của mình theo hướng dẫn đơn giản ở dưới đây.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 18-05-2018
 • time-ic 3 phút

Các cách mở khóa sim Vinaphone thành công nhanh chóng

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới sim Vinaphone bị khỏa như nạp thẻ sai nhiều lần vượt quá quy định, nợ cước chưa thanh toán, chưa đăng ký thông tin chính chủ hoặc ngừng sử dụng trong thời gian dài. Hy vọng các cách mở khóa sim Vinaphone thành công nhanh chóng sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 17-04-2018
 • time-ic 3 phút