Mua thẻ cào điện thoại online ở đâu giá rẻ

 • date-icNgày đăng: 05-02-2020

Bạn có thể tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí khi tìm được một địa chỉ mua thẻ cào điện thoại online uy tín chất lượng với giá rẻ và chiết khấu cao

Những địa chỉ mua thẻ cào điện thoại online uy tín được chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi mua thẻ cào giá rẻ và trả lời câu hỏi trên.

Mua thẻ cào điện thoại online giá rẻ trên website uy tín

Hình thức mua thẻ cào điện thoại online ra đời giúp khắc phục được những hạn chế của cách truyền thống. Chỉ cần trong tay có những thiết bị điện tử phù hợp và rất phổ biến hiện nay như smartphone, laptop, …được kết nối mạng Internet là bạn đã có thể mua thẻ điện thoại mà không cần phải di chuyển. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức và hạn chế các rủi ro có thể gặp phải với thẻ cào giấy như rách, ướt, mất mã số thẻ, …
 

Mua thẻ cào điện thoại online giá rẻ ở đâu

Trong những trường hợp khẩn cấp khi điện thoại hết tiền nhưng do bị hạn chế bởi thời gian, địa điểm mà bạn không thể đến mua tại các cửa hàng thì giải pháp hữu hiệu mà bạn có thể áp dụng ngay lúc này chính là truy cập vào các website để mua mã thẻ cào online nhanh chóng để thực hiện các cuộc gọi và cuộc trò chuyện của mình.

Tại các website mua, bán thẻ điện thoại online bạn có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp với mình từ các nhà mạng (Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile, …) và các mệnh giá thẻ cào từ 10.000đ đến 1.000.000đ bao gồm cả những mệnh giá mà thẻ cào giấy không có như 10.000đ, 30.000đ và 300.000đ

Không những thế, có rất nhiều website triển khai các chương trình ưu đãi và chiết khấu cho khách hàng nên bạn có thể mua card điện thoại với chi phí thấp hơn giá cả thị trường thông thường. Mức chiết khấu sẽ dao động trong khoảng từ 0,5 – 8% tùy thuộc vào số lượng và mệnh giá thẻ cào.

Bạn không cần chờ đến các chương trình khuyến mãi của các nhà mạng mà vẫn có thể nhận được ưu đãi mà với % chiết khấu khi mua mã thẻ online. Nếu vào đúng dịp thì bạn có thể cộng thêm vào % giá trị thẻ nạp được khuyến mãi + % chiết khấu thì tổng chi phí tiết kiệm được cũng không phải là nhỏ.

Có thể kể đến TOP những trang web mua thẻ điện thoại online hàng đầu hiện nay đang được rất nhiều người tin dùng như: muathe24h.vn, banthe24h.vn, banthe247.com,…

Mua mã thẻ cào điện thoại online qua ví điện tử và các trang thương mại điện tử

Ngoài các chức năng thanh toán các dịch vụ hóa đơn điện nước, chuyển tiền, … thì bạn có thể mua thẻ điện thoại và nạp thẻ thông qua ví điện tử như Momo, Zalopay, VTC pay, ví việt, … hay một số trang thương mại điện tử lớn hiện nay như lazada, shopee, tiki … Có rất nhiều chương trình khuyến mãi mang lại ưu đãi cho khách hàng mua thẻ điện thoại của các nhà mạng tuy nhiên tần suất không cố định. Vì thế, bạn phải chờ đến dịp hoặc đợi khi có các chương trình khuyến mãi của các nhà mạng mới có thể mua thẻ cào điện thoại online giá rẻ.

Mua thẻ cào điện thoại online giá rẻ qua ví điện tử

Ngoài việc truy cập vào các website thì hiện nay bạn có thể cài app để thực hiện các thao tác mua thẻ điện thoại với tài khoản của các sàn giao dịch thương mại điện tử hoặc ví điện tử một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Việc nhận mã thẻ trong thời gian trung bình từ 1-2 giờ bằng hình thức SMS sẽ có khá nhiều rủi ro và trở ngại, nếu bạn đang cần gấp thì đây không phải là lựa chọn tốt nhất.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn biết cách mua thẻ điện thoại online giá rẻ cũng như bổ sung những địa chỉ uy tín nhất.

tac_gia
Muathecaonhanh
CÙNG TÁC GIẢ

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thông tin người tìm việc cần biết về bản sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch giúp ứng viên trình bày một cách toàn bộ tóm tắt tổng thể về những thông tin cá nhân của người tìm việc. Vậy bạn cần biết thêm những thông tin gì để bản sơ yếu lý lịch viết tay của mình hoàn hảo hơn bao giờ hết!

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 28-07-2018
 • time-ic 5 phút

Hướng dẫn cách viết cv xin việc hiệu quả chinh phục nhà tuyển dụng

Một bản cv xin việc chuyên nghiệp sẽ giúp cho người tìm việc có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng ngay từ đầu. Ngoài việc đầu tư cho mình một bộ mẫu cv xin việc online thì ứng viên cần phải trình bày nội dung sao cho thu hút nhà tuyển dụng ngay từ bước đầu. Nếu như đây là lần đầu bạn viết cv hoặc chưa có nhiều kỹ năng viết cv thì đây là những thông tin mà bạn cần tham khảo để tạo cho mình một cv xin việc hay thu hút nhà tuyển dụng.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 08-08-2018
 • time-ic 6 phút

Cách nhận ưu đãi 60GB data, gọi thoại thả ga từ gói VD89 Vinaphone

Với những khách hàng có nhu cầu nhắn tin, gọi thoại và truy cập internet thì bạn cần phải đăng ký cùng lúc 3 gói cước tiện ích. Điều này sẽ khiến bạn tiêu tốn khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến khách hàng gói cước VD89 Vinaphone với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như: 60GB data tốc độ cao, ưu đãi tặng 50 phút gọi ngoại mạng và miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 20 phút đến thuê bao Vinaphone. Nhờ ưu đãi này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 26-04-2018
 • time-ic 3 phút

Chi tiết cách nhận 300 sms miễn phí từ gói SV300 Vinaphone

Bên cạnh nhu cầu gọi thoại, truy cập internet thì nhu cầu nhắn tin phục vụ hco quá trình học tập, trao đổi bài vở, thảo luận nhóm, giải trí là một trong những việc làm thường xuyên của học sinh, sinh viên. Nhưng cước phí sử dụng nhắn tin với các gói cước trả trước thông thường khá cao, hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói cước SV300 Vinaphone. Nhờ ưu đãi đến 300 tin nhắn miễn phí sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 02-05-2018
 • time-ic 3 phút