Mua thẻ cào điện thoại online ở đâu giá rẻ

 • date-icNgày đăng: 05-02-2020

Bạn có thể tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí khi tìm được một địa chỉ mua thẻ cào điện thoại online uy tín chất lượng với giá rẻ và chiết khấu cao

Những địa chỉ mua thẻ cào điện thoại online uy tín được chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí khi mua thẻ cào giá rẻ và trả lời câu hỏi trên.

Mua thẻ cào điện thoại online giá rẻ trên website uy tín

Hình thức mua thẻ cào điện thoại online ra đời giúp khắc phục được những hạn chế của cách truyền thống. Chỉ cần trong tay có những thiết bị điện tử phù hợp và rất phổ biến hiện nay như smartphone, laptop, …được kết nối mạng Internet là bạn đã có thể mua thẻ điện thoại mà không cần phải di chuyển. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức và hạn chế các rủi ro có thể gặp phải với thẻ cào giấy như rách, ướt, mất mã số thẻ, …
 

Mua thẻ cào điện thoại online giá rẻ ở đâu

Trong những trường hợp khẩn cấp khi điện thoại hết tiền nhưng do bị hạn chế bởi thời gian, địa điểm mà bạn không thể đến mua tại các cửa hàng thì giải pháp hữu hiệu mà bạn có thể áp dụng ngay lúc này chính là truy cập vào các website để mua mã thẻ cào online nhanh chóng để thực hiện các cuộc gọi và cuộc trò chuyện của mình.

Tại các website mua, bán thẻ điện thoại online bạn có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp với mình từ các nhà mạng (Viettel, Mobi, Vina, Vietnamobile, …) và các mệnh giá thẻ cào từ 10.000đ đến 1.000.000đ bao gồm cả những mệnh giá mà thẻ cào giấy không có như 10.000đ, 30.000đ và 300.000đ

Không những thế, có rất nhiều website triển khai các chương trình ưu đãi và chiết khấu cho khách hàng nên bạn có thể mua card điện thoại với chi phí thấp hơn giá cả thị trường thông thường. Mức chiết khấu sẽ dao động trong khoảng từ 0,5 – 8% tùy thuộc vào số lượng và mệnh giá thẻ cào.

Bạn không cần chờ đến các chương trình khuyến mãi của các nhà mạng mà vẫn có thể nhận được ưu đãi mà với % chiết khấu khi mua mã thẻ online. Nếu vào đúng dịp thì bạn có thể cộng thêm vào % giá trị thẻ nạp được khuyến mãi + % chiết khấu thì tổng chi phí tiết kiệm được cũng không phải là nhỏ.

Có thể kể đến TOP những trang web mua thẻ điện thoại online hàng đầu hiện nay đang được rất nhiều người tin dùng như: muathe24h.vn, banthe24h.vn, banthe247.com,…

Mua mã thẻ cào điện thoại online qua ví điện tử và các trang thương mại điện tử

Ngoài các chức năng thanh toán các dịch vụ hóa đơn điện nước, chuyển tiền, … thì bạn có thể mua thẻ điện thoại và nạp thẻ thông qua ví điện tử như Momo, Zalopay, VTC pay, ví việt, … hay một số trang thương mại điện tử lớn hiện nay như lazada, shopee, tiki … Có rất nhiều chương trình khuyến mãi mang lại ưu đãi cho khách hàng mua thẻ điện thoại của các nhà mạng tuy nhiên tần suất không cố định. Vì thế, bạn phải chờ đến dịp hoặc đợi khi có các chương trình khuyến mãi của các nhà mạng mới có thể mua thẻ cào điện thoại online giá rẻ.

Mua thẻ cào điện thoại online giá rẻ qua ví điện tử

Ngoài việc truy cập vào các website thì hiện nay bạn có thể cài app để thực hiện các thao tác mua thẻ điện thoại với tài khoản của các sàn giao dịch thương mại điện tử hoặc ví điện tử một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Việc nhận mã thẻ trong thời gian trung bình từ 1-2 giờ bằng hình thức SMS sẽ có khá nhiều rủi ro và trở ngại, nếu bạn đang cần gấp thì đây không phải là lựa chọn tốt nhất.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn biết cách mua thẻ điện thoại online giá rẻ cũng như bổ sung những địa chỉ uy tín nhất.

tac_gia
Muathecaonhanh
CÙNG TÁC GIẢ

CÙNG CHỦ ĐỀ

Mua thẻ cào điện thoại online ở đâu giá rẻ

Bạn có thể tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí khi tìm được một địa chỉ mua thẻ cào điện thoại online uy tín chất lượng với giá rẻ và chiết khấu cao

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 05-02-2020
 • time-ic 3 phút

Danh sách các gói 3G Viettel trọn gói, giá rẻ để đăng ký sử dụng

Các gói 4G Viettel và gói 3G Viettel hiện nay vẫn được triển khai song song để khách hàng đăng ký sử dụng. Danh sách các gói 3G Viettel trọn gói, giá rẻ vẫn thu hút được nhiều người đăng ký sử dụng cho thuê bao của mình vì giá hấp dẫn, ưu đãi data lớn.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 22-05-2018
 • time-ic 4 phút

Làm sao để nhận được ưu đãi từ gói cước DT20 Mobifone?

Thông thường khi khách hàng muốn tham gia đăng ký các gói cước tiện ích bạn sẽ phải sử dụng tiền trong tài khoản chính để đăng ký. Nhưng với gói cước DT20 Mobifone nhà mạng cho phép người dùng di động có thể tận dụng ưu đãi từ tài khoản khuyến mãi để đăng ký gói cước này.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 11-05-2018
 • time-ic 3 phút

Thông tin người tìm việc cần biết về bản sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch giúp ứng viên trình bày một cách toàn bộ tóm tắt tổng thể về những thông tin cá nhân của người tìm việc. Vậy bạn cần biết thêm những thông tin gì để bản sơ yếu lý lịch viết tay của mình hoàn hảo hơn bao giờ hết!

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 28-07-2018
 • time-ic 5 phút