Làm sao để nhận được ưu đãi từ gói cước DT20 Mobifone?

 • date-icNgày đăng: 11-05-2018

Thông thường khi khách hàng muốn tham gia đăng ký các gói cước tiện ích bạn sẽ phải sử dụng tiền trong tài khoản chính để đăng ký. Nhưng với gói cước DT20 Mobifone nhà mạng cho phép người dùng di động có thể tận dụng ưu đãi từ tài khoản khuyến mãi để đăng ký gói cước này.

Thông thường khi khách hàng muốn tham gia đăng ký các gói cước tiện ích bạn sẽ phải sử dụng tiền trong tài khoản chính để đăng ký. Nhưng với gói cước DT20 Mobifone nhà mạng cho phép người dùng di động có thể tận dụng ưu đãi từ tài khoản khuyến mãi để đăng ký gói cước này.

gói cước DT20 Mobifone

Đồng hành cùng gói cước DT20 Mobifone bạn sẽ có ngay 1.5GB data để sử dụng cho việc học tập, làm việc và giải trí trong 1 ngày. Mặc dù ưu đãi hấp dẫn như vậy nhưng không phải thuê bao nào cũng nắm được cách đăng ký gói cước thành công. Vậy các đăng ký gói cước DT20 Mobifone như thế nào? Để biết thông tin chi tiết này bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây.

Thông tin cụ thể về gói cước DT20 Mobifone

Chỉ với 20.000đ khi tham gia đăng ký gói cước DT20 Mobifone bạn sẽ nhận được ưu đãi 1,5GBdata tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập mạng suốt cả ngày. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với nội dung như sau:

 • Thời gian triển khai: Từ ngày 7/12/2017.
 • Đối tượng được đăng ký: Tất cả thuê bao di động trả trước Mobifone đang hoạt động 2 chiều và không áp dụng cho thuê bao Fast Connect Mobifone.
 • Cước phí đăng ký: 20.000 đồng/lần.
 • Quy định trừ cước đăng ký gói DT20: Vì đây là gí cước 3G được đăng ký bằng tài khoản khuyến mãi nên nhà mạng sẽ có quy định trừ cước phí như sau: Tài khoản KM1V >> TKKM2V >> KM3V >> KM4V >> KM1 >> KM2 >> KM3 >> KM4 (nhà mạng sẽ không áp dụng trừ vào tài khoản chính trên thuê bao).
 • Hạn sử dụng: 24h.

gói cước DT20 Mobifone

Cú pháp đăng ký gói cước DT20 mạng Mobifone

Khách hàng khi có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao trong ngày và có nhu cầu nhận được ưu đãi từ gói cước thì bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký gói cước DT20 Mobifone theo cú pháp như sau:

Soạn: DK DT20 gửi 999

Khách hàng khi đăng ký gói cước DT20 Mobifone thành công bạn nên tắt máy và khởi động lại gói cước để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình rồi.

Ưu đãi từ gói cước DT20 Mobifone: tặng 1.5Gb data tốc độ cao sử dụng trong 1 ngày.

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước DT20 Mobifone

Trong quá trình đăng ký gói cước DT20 Mobifone bạn có thể sử dụng song song với các gói cước 3G trọn gói như MIU, MIU90, M70, M90,… hoặc các gói 3G chu kỳ dài hơn. Riêng các gói cước 3G 1 ngày sẽ không được áp dụng trong quá trình sử dụng gói cước này.

Sử dụng hết ưu đãi data từ gói cước DT20 Mobifone nhà mạng sẽ tính phí phát sinh theo quy định.

Gói cước có tính năng gia hạn tự động nên thuê bao không cần đăng ký lại nhiều lần mà chỉ đảm bảo gói cước được gia hạn thành công.

Khách hàng khi có nhu cầu kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại từ gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT DT20 gửi 999.

Sau một thời gian sử dụng nếu gói cước DT20 Mobifone không còn phù hợp với nhu cầu của mình thì bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: HUY DT20 gửi 999.

Hi vọng với những thông tin chi tiết về các ưu đãi từ gói cước DT20 Mobifone các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước thành công và thoải mái truy cập internet tốc độ cao để sử dụng cho nhu cầu làm việc và sử dụng các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng.

tac_gia
Muathecaonhanh
CÙNG TÁC GIẢ

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thẻ cào data Viettel có thời hạn sử dụng hay không?

Nhiều khi, bạn muốn mua thẻ cào data Viettel nạp vào tài khoản để dùng truy cập mạng. Vậy thẻ cào data Viettel có thời hạn sử dụng hay không?

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 27-04-2018
 • time-ic 2 phút

Những điều bất ngờ về lương kỹ sư xây dựng

Kỹ sư xây dựng là người tạo ra những công trình to lớn giúp cơ sở hạ tầng nước ta không ngừng được cải thiện. Vì thế mà vai trò của kỹ sư xây dựng chưa bao giờ giảm, và lương kỹ sư xây dựng là điều mà ai cũng tò mò.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 09-08-2018
 • time-ic 5 phút

Chi tiết cách nhận ưu đãi 800 phút gọi miễn phí từ gói N100 Viettel

Nhu cầu gọi thoại là một trong những nhu cầu cơ bản nhất của người dùng di động từ trước đến nay. Để sử dụng cho nhu cầu này người dùng di động sẽ tốn khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước khuyến mãi N100 Viettel, nhờ ưu đãi 800 phút gọi thoại sẽ giúp người dùng tiết kiệm được một khoản phí không hề nhỏ khi sử dụng di động của mình.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 04-05-2018
 • time-ic 3 phút

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng 20% toàn quốc ngày 13/6/2018

Các thuê bao trả trước tham gia chương trình Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng 20% toàn quốc ngày 13/6/2018. Đây là khuyến mãi nạp thẻ ngày vàng dành cho tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động, bị khóa chiều nạp tiền gia tăng tài khoản thuê bao.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 09-06-2018
 • time-ic 3 phút