Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA của Vietnamobile từ 6k/tháng

 • date-icNgày đăng: 21-04-2018

Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA của Vietnamobile đăng ký cho thuê bao giúp bạn có thể biết được những số thuê bao nào đã gọi tới một cách chi tiết trong thời gian tắt máy, sim hỏng hay ngoài vùng phủ sóng..

Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA của Vietnamobile đăng ký cho thuê bao giúp bạn có thể biết được những số thuê bao nào đã gọi tới một cách chi tiết trong thời gian tắt máy, sim hỏng hay ngoài vùng phủ sóng..

Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile là một trong những tiện ích di động hữu ích trong cuộc sống, công việc của người dùng kể cả khi điện thoại không hoạt động. Với dịch vụ này, bạn sẽ không còn lo ngại khi tới nơi không có sóng điện thoại hay khi điện thoại hết pin không liên lạc được.. Bởi khi điện thoại có sóng hay kết nối trở lại, hệ thống sẽ gửi thông báo về thuê bao của bạn chi tiết các số thuê bao đã gọi tới kèm thông tin số lần gọi, thời gian gọi… đầy đủ. Từ dó, bạn sẽ chủ động liên hệ lại hoặc số thuê bao đó sẽ gọi lại cho bạn khi điện thoại kết nối trở lại.

Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA của Vietnamobile

Chỉ từ 6.000đ/tháng, dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Vietnamobile sẽ đem lại cho bạn một tiện ích thiết thực.

Thông tin về dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Vietnamobile

Dịch vụ MCA Vietnamobile có 2 hình thức gồm gói cơ bản và gói nâng cao để bạn lựa chọn tương ứng. Chi tiết của 2 gói MCA này như sau:

1. Gói MCA Vietnamobile cơ bản

Đây là gói cước có tính năng thông báo cuộc gọi nhỡ 1 chiều. Có nghĩa là khi thuê bao của bạn hoạt động trở lại, hệ thống sẽ gửi sms thông báo nội dung các số thuê bao nào đã gọi tới trong thời gian không liên lạc được do khóa máy, thời gian gọi, số lần gọi tới.

 • Bạn sẽ đăng ký gói MCA cơ bản theo cú pháp tin nhắn như sau: DK MCA gửi 2626
 • Cước phí đăng ký gói: 6.000đ/tháng

Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA của Vietnamobile

2. Gói MCA Vietnamobile nâng cao

Đây là gói cước nâng cao, có tính năng thông báo cuộc gọi nhỡ 2 chiều. Có nghĩa là sau khi thuê bao kết nối trở lại sẽ nhận được tin nhắn thông báo chi tiết các số điện thoại đã gọi tới trong thời gian thuê bao không liên lạc được do hết pin, hỏng sim, mất sim hay tắt máy… Đồng thời, thuê bao thực hiện cuộc gọi lỡ tới thuê bao của bạn cũng sẽ nhận được thông báo bạn đã mở máy để có thể chủ động gọi lại.

 • Đăng ký gói MCA nâng cao, bạn soạn tin nhắn như sau: DK MCAB gửi 2626
 • Cước phí đăng ký gói: 9.000đ/tháng.

Lưu ý: Cách hủy dịch vụ MCA khi không còn nhu cầu sử dụng: HUY <Tên gói> gửi 2626

Ngoài ra, bạn có thể gọi tới tổng đài 0922.789.789 của VNM để được hỗ trợ thêm.

Mong rằng với những thông tin về dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA của Vietnamobile sẽ giúp bạn thuận tiện đăng ký sử dụng dịch vụ tiện ích này.

tac_gia
Muathecaonhanh
CÙNG TÁC GIẢ

CÙNG CHỦ ĐỀ

Đăng ký gói VD2 Vinaphone nhận ngay 20 phút gọi, 500MB chỉ 2.000đ/ngày

Gói cước VD2 Vinaphone cũng là gói khuyến mãi gọi thoại, data 1 ngày siêu rẻ. Đăng ký gói cước VD2 Vinaphone, bạn có ngay 20 phút gọi nội mạng, có 500MB data truy cập mạng chỉ với cước phí 2.000đ/ngày.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 25-04-2018
 • time-ic 3 phút

Tuổi trẻ Mobile Vinaphone – Dịch vụ thông tin giải trí của báo Tuổi trẻ

Với 10k/tháng, dịch vụ Tuổi trẻ Mobile Vinaphone cung cấp nhiều tin tức nóng hổi dưới dạng tin bài, radio về mọi mặt của đời sống, giải trí dành cho các thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 04-04-2018
 • time-ic 3 phút

Một số điều kiện sử dụng mạng 4G Vinaphone mà bạn nên biết

Mạng 4G Vinaphone ra đời là cơ hội giúp người dùng di động được trải nghiệm công nghệ mạng 4G tốc độ cao từ nhà mạng. So với mạng 3G thì mạng 4G mang đến cho người dùng trải nghiệm vượt trội hơn hẳn. Tuy nhiên để sử dụng được mạng 4G Vinaphone người dùng cần đáp ứng một số điều kiện sử dụng mạng 4G Vinaphone nhất định từ nhà mạng.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 07-05-2018
 • time-ic 3 phút

Chi tiết cách nhận 300 sms miễn phí từ gói SV300 Vinaphone

Bên cạnh nhu cầu gọi thoại, truy cập internet thì nhu cầu nhắn tin phục vụ hco quá trình học tập, trao đổi bài vở, thảo luận nhóm, giải trí là một trong những việc làm thường xuyên của học sinh, sinh viên. Nhưng cước phí sử dụng nhắn tin với các gói cước trả trước thông thường khá cao, hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai gói cước SV300 Vinaphone. Nhờ ưu đãi đến 300 tin nhắn miễn phí sẽ giúp người dùng tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 02-05-2018
 • time-ic 3 phút