Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA của Vietnamobile từ 6k/tháng

 • date-icNgày đăng: 21-04-2018

Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA của Vietnamobile đăng ký cho thuê bao giúp bạn có thể biết được những số thuê bao nào đã gọi tới một cách chi tiết trong thời gian tắt máy, sim hỏng hay ngoài vùng phủ sóng..

Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA của Vietnamobile đăng ký cho thuê bao giúp bạn có thể biết được những số thuê bao nào đã gọi tới một cách chi tiết trong thời gian tắt máy, sim hỏng hay ngoài vùng phủ sóng..

Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile là một trong những tiện ích di động hữu ích trong cuộc sống, công việc của người dùng kể cả khi điện thoại không hoạt động. Với dịch vụ này, bạn sẽ không còn lo ngại khi tới nơi không có sóng điện thoại hay khi điện thoại hết pin không liên lạc được.. Bởi khi điện thoại có sóng hay kết nối trở lại, hệ thống sẽ gửi thông báo về thuê bao của bạn chi tiết các số thuê bao đã gọi tới kèm thông tin số lần gọi, thời gian gọi… đầy đủ. Từ dó, bạn sẽ chủ động liên hệ lại hoặc số thuê bao đó sẽ gọi lại cho bạn khi điện thoại kết nối trở lại.

Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA của Vietnamobile

Chỉ từ 6.000đ/tháng, dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Vietnamobile sẽ đem lại cho bạn một tiện ích thiết thực.

Thông tin về dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Vietnamobile

Dịch vụ MCA Vietnamobile có 2 hình thức gồm gói cơ bản và gói nâng cao để bạn lựa chọn tương ứng. Chi tiết của 2 gói MCA này như sau:

1. Gói MCA Vietnamobile cơ bản

Đây là gói cước có tính năng thông báo cuộc gọi nhỡ 1 chiều. Có nghĩa là khi thuê bao của bạn hoạt động trở lại, hệ thống sẽ gửi sms thông báo nội dung các số thuê bao nào đã gọi tới trong thời gian không liên lạc được do khóa máy, thời gian gọi, số lần gọi tới.

 • Bạn sẽ đăng ký gói MCA cơ bản theo cú pháp tin nhắn như sau: DK MCA gửi 2626
 • Cước phí đăng ký gói: 6.000đ/tháng

Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA của Vietnamobile

2. Gói MCA Vietnamobile nâng cao

Đây là gói cước nâng cao, có tính năng thông báo cuộc gọi nhỡ 2 chiều. Có nghĩa là sau khi thuê bao kết nối trở lại sẽ nhận được tin nhắn thông báo chi tiết các số điện thoại đã gọi tới trong thời gian thuê bao không liên lạc được do hết pin, hỏng sim, mất sim hay tắt máy… Đồng thời, thuê bao thực hiện cuộc gọi lỡ tới thuê bao của bạn cũng sẽ nhận được thông báo bạn đã mở máy để có thể chủ động gọi lại.

 • Đăng ký gói MCA nâng cao, bạn soạn tin nhắn như sau: DK MCAB gửi 2626
 • Cước phí đăng ký gói: 9.000đ/tháng.

Lưu ý: Cách hủy dịch vụ MCA khi không còn nhu cầu sử dụng: HUY <Tên gói> gửi 2626

Ngoài ra, bạn có thể gọi tới tổng đài 0922.789.789 của VNM để được hỗ trợ thêm.

Mong rằng với những thông tin về dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA của Vietnamobile sẽ giúp bạn thuận tiện đăng ký sử dụng dịch vụ tiện ích này.

tac_gia
Muathecaonhanh
CÙNG TÁC GIẢ

CÙNG CHỦ ĐỀ

CV ấn tượng đốn gục nhà tuyển dụng ngay trong tầm tay!!!

Dưới sự phát triển của ngành công nghệ cùng với nền kinh tế cũng là lúc nhà tuyển dụng trở nên “khó tính” hơn, khi bạn sở hữu những kỹ năng làm việc hoàn hảo nhưng lại không biết cách thể hiện được chúng trong CV xin việc thì cũng chưa chắc đã được nhà tuyển dụng trao cho cơ hội được tiếp cận việc làm. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn mẹo để có thể tạo ra được CV ấn tượng chỉ với 5 bước trong tầm tay dưới đây!

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 08-10-2019
 • time-ic 7 phút

Các cách mở khóa sim Vinaphone thành công nhanh chóng

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới sim Vinaphone bị khỏa như nạp thẻ sai nhiều lần vượt quá quy định, nợ cước chưa thanh toán, chưa đăng ký thông tin chính chủ hoặc ngừng sử dụng trong thời gian dài. Hy vọng các cách mở khóa sim Vinaphone thành công nhanh chóng sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 17-04-2018
 • time-ic 3 phút

Một số điều kiện sử dụng mạng 4G Vinaphone mà bạn nên biết

Mạng 4G Vinaphone ra đời là cơ hội giúp người dùng di động được trải nghiệm công nghệ mạng 4G tốc độ cao từ nhà mạng. So với mạng 3G thì mạng 4G mang đến cho người dùng trải nghiệm vượt trội hơn hẳn. Tuy nhiên để sử dụng được mạng 4G Vinaphone người dùng cần đáp ứng một số điều kiện sử dụng mạng 4G Vinaphone nhất định từ nhà mạng.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 07-05-2018
 • time-ic 3 phút

Những gói cước hấp dẫn dành cho Thánh Sim Vietnamobile

Những gói cước bổ trợ dành cho Thánh Sim Vietnamobile giúp cho bạn sử dụng điện thoại tiết kiệm tốt đa chi phí. Đó là 5 gói cước khuyến mãi ưu đãi dành riêng đăng ký cho Thánh Sim Vietnamobile.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 11-04-2018
 • time-ic 5 phút