Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA của Vietnamobile từ 6k/tháng

 • date-icNgày đăng: 21-04-2018

Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA của Vietnamobile đăng ký cho thuê bao giúp bạn có thể biết được những số thuê bao nào đã gọi tới một cách chi tiết trong thời gian tắt máy, sim hỏng hay ngoài vùng phủ sóng..

Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA của Vietnamobile đăng ký cho thuê bao giúp bạn có thể biết được những số thuê bao nào đã gọi tới một cách chi tiết trong thời gian tắt máy, sim hỏng hay ngoài vùng phủ sóng..

Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile là một trong những tiện ích di động hữu ích trong cuộc sống, công việc của người dùng kể cả khi điện thoại không hoạt động. Với dịch vụ này, bạn sẽ không còn lo ngại khi tới nơi không có sóng điện thoại hay khi điện thoại hết pin không liên lạc được.. Bởi khi điện thoại có sóng hay kết nối trở lại, hệ thống sẽ gửi thông báo về thuê bao của bạn chi tiết các số thuê bao đã gọi tới kèm thông tin số lần gọi, thời gian gọi… đầy đủ. Từ dó, bạn sẽ chủ động liên hệ lại hoặc số thuê bao đó sẽ gọi lại cho bạn khi điện thoại kết nối trở lại.

Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA của Vietnamobile

Chỉ từ 6.000đ/tháng, dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Vietnamobile sẽ đem lại cho bạn một tiện ích thiết thực.

Thông tin về dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Vietnamobile

Dịch vụ MCA Vietnamobile có 2 hình thức gồm gói cơ bản và gói nâng cao để bạn lựa chọn tương ứng. Chi tiết của 2 gói MCA này như sau:

1. Gói MCA Vietnamobile cơ bản

Đây là gói cước có tính năng thông báo cuộc gọi nhỡ 1 chiều. Có nghĩa là khi thuê bao của bạn hoạt động trở lại, hệ thống sẽ gửi sms thông báo nội dung các số thuê bao nào đã gọi tới trong thời gian không liên lạc được do khóa máy, thời gian gọi, số lần gọi tới.

 • Bạn sẽ đăng ký gói MCA cơ bản theo cú pháp tin nhắn như sau: DK MCA gửi 2626
 • Cước phí đăng ký gói: 6.000đ/tháng

Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA của Vietnamobile

2. Gói MCA Vietnamobile nâng cao

Đây là gói cước nâng cao, có tính năng thông báo cuộc gọi nhỡ 2 chiều. Có nghĩa là sau khi thuê bao kết nối trở lại sẽ nhận được tin nhắn thông báo chi tiết các số điện thoại đã gọi tới trong thời gian thuê bao không liên lạc được do hết pin, hỏng sim, mất sim hay tắt máy… Đồng thời, thuê bao thực hiện cuộc gọi lỡ tới thuê bao của bạn cũng sẽ nhận được thông báo bạn đã mở máy để có thể chủ động gọi lại.

 • Đăng ký gói MCA nâng cao, bạn soạn tin nhắn như sau: DK MCAB gửi 2626
 • Cước phí đăng ký gói: 9.000đ/tháng.

Lưu ý: Cách hủy dịch vụ MCA khi không còn nhu cầu sử dụng: HUY <Tên gói> gửi 2626

Ngoài ra, bạn có thể gọi tới tổng đài 0922.789.789 của VNM để được hỗ trợ thêm.

Mong rằng với những thông tin về dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MCA của Vietnamobile sẽ giúp bạn thuận tiện đăng ký sử dụng dịch vụ tiện ích này.

tac_gia
Muathecaonhanh
CÙNG TÁC GIẢ

CÙNG CHỦ ĐỀ

Các mẫu CV chuyên nghiệp ấn tượng thu hút mọi nhà tuyển dụng

Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm việc làm, quan tâm đến tuyển dụng thì chắc chắn các mẫu CV cũng là vấn đề bạn cần quan tâm. Vậy bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn hiểu rõ hơn về CV là gì? Các mẫu CV, Lợi ích của các mẫu CV ấn tượng, hãy cùng tham khảo bài viết sau đây.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 04-01-2020
 • time-ic 9 phút

Cách nhận ưu đãi hấp dẫn từ gói cước VD500 Vinaphone

Thông thường khách hàng khi có nhu cầu nhắn tin, gọi thoại và truy cập internet bạn phải tiến hành đăng ký cùng lúc 4 gói cước tiện ích. Điều này sẽ khiến bạn tiêu tốn khá nhiều cước phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Xuất phát từ nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước VD500 Vinaphone, nhờ ưu đãi nhắn tin, gọi thoại và data được tích hợp trong cùng 1 gói cước sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 19-05-2018
 • time-ic 4 phút

Đăng ký gói cước D3 Vietnamobile nhận 2GB chỉ 3.000đ/ngày

Gói cước D3 Vietnamobile theo ngày ưu đãi 2GB data truy cập mạng tốc độ cao trong ngày có cước phí chỉ 3.000đ/ngày. Dưới đây là những thông tin đăng ký gói D3 Vietnamobile mà bạn cần biết.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 09-05-2018
 • time-ic 3 phút

Thông tin người tìm việc cần biết về bản sơ yếu lý lịch

Sơ yếu lý lịch giúp ứng viên trình bày một cách toàn bộ tóm tắt tổng thể về những thông tin cá nhân của người tìm việc. Vậy bạn cần biết thêm những thông tin gì để bản sơ yếu lý lịch viết tay của mình hoàn hảo hơn bao giờ hết!

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 28-07-2018
 • time-ic 5 phút