Đăng ký gói B30 Vinaphone ưu đãi 100p, 100sms, 300MB chỉ 30k/tháng

 • date-icNgày đăng: 08-05-2018

Gói cước B30 Vinaphone ưu đãi combo cho phép bạn sử dụng gọi, nhắn tin và vào mạng cả tháng với cước hấp dẫn. Theo đó, đăng ký gói cước B30 Vinaphone, bạn nhận 100p, 100sms liên lạc nội mạng và 300MB data truy cập chỉ hết 30.000đ/tháng.

Gói cước B30 Vinaphone ưu đãi combo cho phép bạn sử dụng gọi, nhắn tin và vào mạng cả tháng với cước hấp dẫn. Theo đó, đăng ký gói cước B30 Vinaphone, bạn nhận 100p, 100sms liên lạc nội mạng và 300MB data truy cập chỉ hết 30.000đ/tháng.

Gói cước khuyến mãi combo ưu đãi 3 trong 1 với mức phí thấp là lựa chọn rất tuyệt vời mà bạn chỉ cần đăng ký 1 gói cước mà có thể sử dụng 3 ưu đãi liên. Nếu bạn có nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nhiều và cả vào mạng check mail, chat thì đừng bỏ qua gói cước này. Bạn soạn tin nhắn CTKM gửi 900 để kiểm tra xem thuê bao của mình có được đăng ký gói khuyến mãi này hay không.

Đăng ký gói B30 Vinaphone

Cách đăng ký gói cước B30 Vinaphone ưu đãi 3 trong 1

Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau để đăng ký gói cước B30 Vinaphone sử dụng:

B30 gửi 900 hoặc *091*7#OK

Chỉ với 1 tin nhắn theo cú pháp này, bạn đã đăng ký thành công khi nhận được sms xác nhận gửi phản hồi từ tổng đài. Sau đó, hệ thống sẽ trừ tiền cước đăng ký vào tài khoản chính của thuê bao và cộng ưu đãi của gói để bạn sử dụng. Trước khi sử dụng ưu đãi, bạn hãy khởi động lại máy để hệ thông cập nhật thông tin cho thuê bao tránh cước phí phát sinh ngoài gói nhé.

 • Cước đăng ký gói B30: 30.000đ/tháng
 • Thời hạn sử dụng của gói: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công gói cước.
 • Phạm vi triển khai gói cước: Trên toàn quốc
 • Ưu đãi gọi thoại, sms, data khi đăng ký gói B30 thành công cho thuê bao gồm:

+ Có 100 phút gọi nội mạng VNPT miễn phí

+ có 100 tin nhắn sms nội mạng VNPT miễn phí.

+ Tặng thêm 300MB data tốc độc cao miễn phí truy cập mạng

Các ưu đãi này có thời hạn sử dụng trong 30 ngày. Hết chu kỳ gói 30 ngày, gói B30 sẽ tự động gia hạn nếu TKC của thuê bao đủ trừ cước phí. Nếu không đủ cước phí, gói cước sẽ tự động hủy.

Đối tượng thuê bao đăng ký gói cước B30 Vinaphone ưu đãi 3 trong 1

Gói cước B30 chỉ dành cho những thuê bao nằm trong danh sách, không áp dụng đại trà. Nếu thuê bao của bạn là thuê bao Vinaphone đang hoạt động 2 chiều thông suốt, không bị chặn chiều khóa số và nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài Vinaphone.

Bạn có thể trực tiếp kiểm tra xem thuê bao của mình có được đăng ký gói cước B30 bằng cách soạn tin nhắn CTKM gửi 900 hoặc bấm cú pháp *091#OK trên bàn phím điện thoại.

Đăng ký gói B30 Vinaphone

Những lưu ý khi đăng ký sử dụng gói B30 Vinaphone ưu đãi 3 trong 1

 • Thuê bao gọi thoại quá 100 phút hoặc 100SMS/tháng, hệ thống sẽ tính cước phí vượt gói theo quy định hiện hành áp dụng với gói cước mà bạn đang dùng.
 • Truy cập mạng vượt quá data ưu đãi, cước vượt gói sẽ được tính là 75đ/50KB.

Bạn hãy thực hiện đăng ký gói cước B30 Vinaphone theo hướng dẫn ở trên bài để sở hữu gói cước, hưởng những ưu đãi hấp dẫn để sử dụng nhé.

tac_gia
Muathecaonhanh
CÙNG TÁC GIẢ

CÙNG CHỦ ĐỀ

Cách nhận ưu đãi 60GB data, gọi thoại thả ga từ gói VD89 Vinaphone

Với những khách hàng có nhu cầu nhắn tin, gọi thoại và truy cập internet thì bạn cần phải đăng ký cùng lúc 3 gói cước tiện ích. Điều này sẽ khiến bạn tiêu tốn khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến khách hàng gói cước VD89 Vinaphone với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như: 60GB data tốc độ cao, ưu đãi tặng 50 phút gọi ngoại mạng và miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 20 phút đến thuê bao Vinaphone. Nhờ ưu đãi này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 26-04-2018
 • time-ic 3 phút

Tuổi trẻ Mobile Vinaphone – Dịch vụ thông tin giải trí của báo Tuổi trẻ

Với 10k/tháng, dịch vụ Tuổi trẻ Mobile Vinaphone cung cấp nhiều tin tức nóng hổi dưới dạng tin bài, radio về mọi mặt của đời sống, giải trí dành cho các thuê bao Vinaphone trả trước và trả sau.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 04-04-2018
 • time-ic 3 phút

Những gói cước hấp dẫn dành cho Thánh Sim Vietnamobile

Những gói cước bổ trợ dành cho Thánh Sim Vietnamobile giúp cho bạn sử dụng điện thoại tiết kiệm tốt đa chi phí. Đó là 5 gói cước khuyến mãi ưu đãi dành riêng đăng ký cho Thánh Sim Vietnamobile.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 11-04-2018
 • time-ic 5 phút

Cách nhận ưu đãi hấp dẫn từ gói cước VD500 Vinaphone

Thông thường khách hàng khi có nhu cầu nhắn tin, gọi thoại và truy cập internet bạn phải tiến hành đăng ký cùng lúc 4 gói cước tiện ích. Điều này sẽ khiến bạn tiêu tốn khá nhiều cước phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Xuất phát từ nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước VD500 Vinaphone, nhờ ưu đãi nhắn tin, gọi thoại và data được tích hợp trong cùng 1 gói cước sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 19-05-2018
 • time-ic 4 phút