Cách nhận ưu đãi hấp dẫn từ gói cước VD500 Vinaphone

 • date-icNgày đăng: 19-05-2018

Thông thường khách hàng khi có nhu cầu nhắn tin, gọi thoại và truy cập internet bạn phải tiến hành đăng ký cùng lúc 4 gói cước tiện ích. Điều này sẽ khiến bạn tiêu tốn khá nhiều cước phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Xuất phát từ nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước VD500 Vinaphone, nhờ ưu đãi nhắn tin, gọi thoại và data được tích hợp trong cùng 1 gói cước sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

Thông thường khách hàng khi có nhu cầu nhắn tin, gọi thoại và truy cập internet bạn phải tiến hành đăng ký cùng lúc 4 gói cước tiện ích. Điều này sẽ khiến bạn tiêu tốn khá nhiều cước phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Xuất phát từ nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước VD500 Vinaphone, nhờ  ưu đãi nhắn tin, gọi thoại và data được tích hợp trong cùng 1 gói cước sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.

>>> Tham khảo thêm cách mua thẻ điện thoại online chiết khấu cao tại website Banthe247.com để tiết kiệm được nhiều chi phí hơn cũng như tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng điện thoại của mình.

gói cước VD500 Vinaphone

Hiện tại gói cước VD500 Vinaphone hỗ trợ cho nhu cầu sử dụng di động với tần suất thường xuyên. Với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn nhưng nhiều khách hàng không nắm được các ưu đãi cũng như cách tham gia đăng ký gói cước như thế nào dẫn đến việc không thể tham gia đăng ký gói cước thành công. Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng ưu đãi từ gói cước trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Một số thông tin cần biết về gói cước VD500 Vinaphone

Đồng hành cùng gói cước VD500 Vinaphone người dùng sẽ có cơ hội nhận được 4 ưu đãi bao gồm gọi thoại nội, ngoại mạng, ưu đãi dung lượng, nhắn tin nhờ đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi sử dụng di động hàng tháng. Theo đó gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

 • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
 • Thời gian triển khai: Đang được nhà mạng triển khai.
 • Đối tượng tham gia đăng ký: Tất cả thuê bao di động Vinaphone trả trước đang hoạt động 2 chiều và nhận được lời mời tham gia đăng ký gói cước từ nhà mạng.
 • Thuê bao trả trước Vinaphone nhận được tin nhắn khuyến mãi từ tổng đài.
 • Cước phí đăng ký: 500.000 đồng/lần trừ trực tiếp vào tài khoản chính trên thuê bao.
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày.

gói cước VD500 Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước VD500 Vinaphone

Đồng hành cùng gói cước VD500 Vinaphone người dùng sẽ nhận được ưu đãi khá khủng như miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, tặng 200 sms trong nước, 500 phút gọi ngoại mạng và ưu đãi 25GB data. Để nhận được ưu đãi cực khủng từ gói cước này bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DK1 VD500 gửi 1544

Sau khi nhắn tin đăng ký gói cước VD500 Vinaphone thành công thuê bao di động chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình rồi.

Ưu đãi từ gói cước VD500 Vinaphone

 • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng trong phạm vi dưới 10 phút.
 • Tặng 500 phút gọi ngoại mạng đến các thuê bao Mobifone, Viettel, Vietnamobile.
 • Tặng 200 tin nhắn sử dụng cho nhu cầu nhắn tin nội và ngoại mạng.
 • Tặng thêm ưu đãi 25GB data 3G/4G tốc độ cao để truy cập internet.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước VD500 Vinaphone

Sử dụng hết ưu đãi từ gói cước VD500 Vinaphone nhà mạng sẽ ngắt kết nối và tính phí phát sinh theo quy định từ nhà mạng.

Với ưu đãi gọi thoại khi thuê bao thực hiện các cuộc gọi nội mạng trên 10 phút nhà mạng sẽ tính phí phát sinh theo quy định của nhà mạng.

Để kiểm tra ưu đãi gọi thoại từ nhà mạng bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: TRACUU VD500 gửi 900.

Khách hàng có nhu cầu hủy gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: HUY VD500 gửi 900.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước VD500 Vinaphone mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái gọi thoại, nhắn tin và truy cập internet tốc độ cao hàng tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh trong quá trình sử dụng di động của mình.

tac_gia
Muathecaonhanh
CÙNG TÁC GIẢ

CÙNG CHỦ ĐỀ

Những dịch vụ, gói cước nào có thể đăng ký sử dụng trên Thánh sim Vietnamobile?

Thánh sim Vietnamobile siêu ưu đãi mới xuất hiện chưa lâu đã gây được sự chú ý và nhiều người dùng hòa mạng sử dụng. Sở hữu nhiều ưu đãi vậy, những dịch vụ, gói cước nào có thể đăng ký sử dụng trên Thánh sim Vietnamobile sẽ được thông tin rõ ràng cho bạn sau đây.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 05-05-2018
 • time-ic 3 phút

Đăng ký gói VD89KM Vinaphone nhận 60GB data, gọi thoại thả ga

Gói cước VD89KM Vinaphone là gói ưu đãi combo khủng về data và thoại cho phép khách hàng tha hồ dùng mạng tốc độ cao và gọi thoại với giá rẻ. Hãy đăng ký gói VD89KM Vinaphone để xem mùa World Cup 21 trọn vẹn chỉ với 89.000đ/tháng ngay nào các bạn ơi.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 12-06-2018
 • time-ic 4 phút

Chương trình Quà tặng sinh nhật từ Vinaphone cho khách hàng

Vinaphone có dành Quà tặng sinh nhật tới cho khách hàng vào tháng sinh nhật. Theo quy định của nhà mạng, vào ngày sinh nhật của khách hàng chủ thuê bao di động, tổng đài 18001091 sẽ gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật kèm theo quà tặng là gói cước thoại, sms và data miễn phí.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 15-05-2018
 • time-ic 4 phút

Đăng ký gói VD2 Vinaphone nhận ngay 20 phút gọi, 500MB chỉ 2.000đ/ngày

Gói cước VD2 Vinaphone cũng là gói khuyến mãi gọi thoại, data 1 ngày siêu rẻ. Đăng ký gói cước VD2 Vinaphone, bạn có ngay 20 phút gọi nội mạng, có 500MB data truy cập mạng chỉ với cước phí 2.000đ/ngày.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 25-04-2018
 • time-ic 3 phút