Các cách mở khóa sim Vinaphone thành công nhanh chóng

 • date-icNgày đăng: 17-04-2018

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới sim Vinaphone bị khỏa như nạp thẻ sai nhiều lần vượt quá quy định, nợ cước chưa thanh toán, chưa đăng ký thông tin chính chủ hoặc ngừng sử dụng trong thời gian dài. Hy vọng các cách mở khóa sim Vinaphone thành công nhanh chóng sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng.

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới sim Vinaphone bị khỏa như nạp thẻ sai nhiều lần vượt quá quy định, nợ cước chưa thanh toán, chưa đăng ký thông tin chính chủ hoặc ngừng sử dụng trong thời gian dài. Hy vọng các cách mở khóa sim Vinaphone thành công nhanh chóng sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng.

Các cách mở khóa sim Vinaphone bị khóa dưới đây nhanh chóng, không mất nhiều thời gian giúp bạn có thể sử dụng thuê bao Vinaphone được bình thường. Có nhiều nguyên nhân khiến sim của bạn bị khóa và mỗi nguyên nhân sẽ có cách mở tương ứng. Không phải cứ sim bị khóa là phải tới trực tiếp điểm giao dịch nhờ hỗ trợ mà có thể tự thực hiện mở khóa theo hướng dẫn dưới đây là có thể gọi thoại nhắn tin, đăng ký 3G dùng bình thường như cũ.

 cách mở khóa sim Vinaphone

Các cách mở khóa sim Vinaphone thành công nhanh chóng

Khi sim Vinaphone bị khóa sẽ khiến liên lạc của bạn bị gián đoạn và để lâu có nguy cơ số thuê bao bị thu hồi về kho số vĩnh viễn, đấu nối trở lại không thể khôi phục lại. Vì vậy, bạn hãy tham khảo các cách mở khóa sim cho các trường hợp phổ biến xảy ra đối với người dùng như sau:

1. Cách mở khóa sim Vinaphone do nạp thẻ sai nhiều lần

Nếu bạn thực hiện nạp thẻ cào sai 5 lần sẽ bị chặn chiều sim gồm cả chiều gọi đi và nhận cuộc gọi theo quy định của mạng Vinaphone đối với các thuê bao.

Lúc này, để mở khóa sim cho thuê bao Vinaphone của mình, bạn gọi tới tổng đài 9191 từ số thuê bao Vinaphone hoặc gọi số hotline 0918681111 thực hiện từ số thuê bao mạng khác. Gọi tới tổng đài, bạn cung cấp các thông tin về mã thẻ cào và số serial của thẻ cào mà bạn đã nạp sai nhờ nhân viên hỗ trợ mở khóa sim.

2. Cách mở khóa sim Vinaphone do nợ cước chưa thanh toán

Nguyên nhân nợ cước chưa thanh toán xảy ra đối với thuê bao Vinaphone trả sau. Thuê bao của bạn nợ cước quá hạn mức theo quy định của nhà mạng sẽ bị khóa sim.

Lúc này, bạn mở khóa sim Vinaphone trả sau của mình bằng cách nhờ người thân hoặc trực tiếp đến điểm giao dịch gần nhất để thanh toán cước để mở khóa sim.

3. Cách mở khóa sim Vinaphone do chưa đăng ký chính chủ

Từ tháng 11/2016, nhà mạng Vinaphone bắt đầu thực hiện thu hồi sim chưa đăng ký chính chủ. Thời gian giữ số là 30 ngày tính từ ngày bị khóa.

Lúc này, bạn mở khóa sim Vinaphone trong trường hợp này bằng cách mang CMND và thẻ sim đang bị khóa đến Điểm giao dịch của nhà mạng đăng ký thông tin chính chủ cho thuê bao.

 cách mở khóa sim Vinaphone

4. Cách mở khóa sim Vinaphone do ngưng sử dụng quá lâu

Nếu sim Vinaphone gói trả trước không sử dụng trong thời gian quá lâu như không nạp thẻ, không phát sinh cước trong thời gian dài sẽ bị chặn chiều.

Lúc này, thuê bao Vinaphone bị khóa 1 chiều 2 chiều đang trong thời gian giữ số, bạn sẽ thực hiện mở khóa sim bằng cách nạp tiền vào tài khoản.

Trên đây là 4 cách mở khóa sim Vinaphone thành công nhanh chóng mà bạn nên biết trong quá trình sử dụng thuê bao di động để chủ động thực hiện nếu rơi vào hoàn cảnh đó.

tac_gia
Muathecaonhanh
CÙNG TÁC GIẢ

CÙNG CHỦ ĐỀ

Những gói cước hấp dẫn dành cho Thánh Sim Vietnamobile

Những gói cước bổ trợ dành cho Thánh Sim Vietnamobile giúp cho bạn sử dụng điện thoại tiết kiệm tốt đa chi phí. Đó là 5 gói cước khuyến mãi ưu đãi dành riêng đăng ký cho Thánh Sim Vietnamobile.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 11-04-2018
 • time-ic 5 phút

Những dịch vụ, gói cước nào có thể đăng ký sử dụng trên Thánh sim Vietnamobile?

Thánh sim Vietnamobile siêu ưu đãi mới xuất hiện chưa lâu đã gây được sự chú ý và nhiều người dùng hòa mạng sử dụng. Sở hữu nhiều ưu đãi vậy, những dịch vụ, gói cước nào có thể đăng ký sử dụng trên Thánh sim Vietnamobile sẽ được thông tin rõ ràng cho bạn sau đây.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 05-05-2018
 • time-ic 3 phút

Viettel giảm cước Roaming 99% tại Myanmar, Philippines, Indonesia

Viettel giảm cước Roaming 99% tại Myanmar, Philippines, Indonesia để khách hàng thoải mái khi du lịch hoặc công tác nước ngoài truy cập mạng với giá rẻ, không còn lo ngại cước phí vượt trội khi ra nước ngoài nữa.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 18-05-2018
 • time-ic 3 phút

Chi tiết cách nhận ưu đãi 800 phút gọi miễn phí từ gói N100 Viettel

Nhu cầu gọi thoại là một trong những nhu cầu cơ bản nhất của người dùng di động từ trước đến nay. Để sử dụng cho nhu cầu này người dùng di động sẽ tốn khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai đến người dùng gói cước khuyến mãi N100 Viettel, nhờ ưu đãi 800 phút gọi thoại sẽ giúp người dùng tiết kiệm được một khoản phí không hề nhỏ khi sử dụng di động của mình.

 • account-ic Muathecaonhanh
 • date 04-05-2018
 • time-ic 3 phút